Mái hiên cuộn thông minh FlexiiRoll

Hệ thống mái hiên cuộn thông minh mang đến nét đẹp cá tính, thiết thực, sang trọng và tiện nghi cho không gian ngoài trời

MỤC LỤC

Mái hiên cuộn thông minh là gì?

Mái hiên cuộn thông minh là một phần mở rộng có thể điều chỉnh mở ra hoặc thu lại, mang lại sự thoải mái và bóng râm cho không gian ngoài trời, cho phép tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời một cách an toàn mà không cần xây dựng thêm một cấu trúc cố định.

Hệ thống mái hiên cuộn thông minh cung cấp bóng râm và hạn chế các bức xạ có hại trực tiếp từ mặt trời. Hệ thống này còn có thể ngăn chặn nhiệt lượng không mong muốn.

mai hien cuon thong minh1
Nguồn: zappoutdoor.co.uk

Những lợi ích của mái hiên cuộn thông minh

Đối với các cơ sở kinh doanh, mái hiên cuộn giúp tận dụng tối đa, đôi khi còn có thể gia tăng thêm, không gian mặt tiền. Sản phẩm này cũng là giải pháp hữu ích để phổ biến hình ảnh thương hiệu đến khu vực xung quanh. Nhờ thiết kế đơn giản, vật liệu gọn nhẹ, mái hiên cuộn thông minh giúp tiết kiệm chi phí và lắp đặt dễ dàng, không cần lên kế hoạch trước.

Đối với nhà ở, mái hiên cuộn thông minh cung cấp không gian ngoài trời cho cả gia đình để làm việc, nghỉ ngơi, vui chơi bất cứ lúc nào, dưới mọi điều kiện thời tiết, giúp tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà. Mái hiên cuộn cũng rất đa năng khi có thể che chắn cho nhiều khu vực: vườn, sân trước, sân sau, vỉa hè, ban công…cung cấp bóng râm và bảo vệ các khu vực này khỏi mưa, nắng.

mai hien cuon thong minh 2
Nguồn: zappoutdoor.co.uk

Một số tính năng của mái hiên cuộn thông minh

Thiết kế sáng tạo với nhiều tính năng tích hợp của mái hiên cuộn thông minh có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, và kiểu dáng diện tích cần che phủ. Nhờ hệ thống khung nhôm định hình cứng cáp với đường nét tinh tế, mái hiên cuộn có thể được lắp đặt thêm đèn chiếu sáng hay hệ thống sưởi đơn giản bên dưới, giúp điều chỉnh ánh sáng vào ban đêm, hay điều chỉnh nhiệt vào ngày lạnh, ngày mưa. Mái hiên cuộn cũng hoạt động khá êm ái, dễ dàng thông qua điều khiển từ xa chỉ với một nút bấm.

mai hien cuon thong minh 3
Nguồn: shipshapemarinecanvas.com

Nhờ chất liệu bạt mái đa dạng, mái hiên cuộn thông minh cũng có khả năng chống tia cực tím, hạn chế các tác hại của ánh nắng mặt trời, cung cấp bóng râm khi nắng nóng.

Mái hiên cuộn thông minh liên tục cập nhật các thiết kế và kết hợp với những công nghệ mới nhất, để phù hợp với nhiều phong cách sống và không gian kiến trúc.

mai hien cuon thong minh 4
Nguồn: archiexpo.com

Mái hiên cuộn thông minh có nhiều lựa chọn màu sắc giúp tạo điểm nhấn cho không gian, đặc biệt cho phần mặt tiền của các công trình. Hệ thống này có thể được lắp đặt cả trên tường, trần nhà hoặc xà nhà, rất nhỏ gọn khi thu lại hoàn toàn, sang trọng khi được mở rộng, nổi bật nhưng vẫn ấm cúng về đêm. Mái hiên cuộn có thể được vận hành bằng tay quay truyền thống từ thép không gỉ, hoặc động cơ điện, động cơ không dây điều khiển từ xa.

Xem thêm các sản phẩm khác của Flexiiform

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC