Mái trượt giếng trời nhịp lớn Flexiislide

Hệ thống mái trượt giếng trời nhịp lớn, kiểu dáng thẩm mỹ, hiện đại cho phép tận hưởng không gian ngoài trời bất chấp mọi loại thời tiết.

MỤC LỤC

Lợi ích của mái trượt giếng trời nhịp lớn

Mái trượt giếng trời nhịp lớn cung cấp sự lưu thông không khí trong lành, tầm nhìn và bóng râm một cách linh hoạt theo nhu cầu sử dụng mà không phải lệ thuộc thời tiết. Mái trượt giếng trời nhịp lớn sử dụng vật liệu bạt căng, đặc tính nhẹ nên khả năng đáp ứng các kích thước vòm cong bất kỳ hoặc diện tích lớn, thích hợp cho các mô hình kinh doanh ngoài trời muốn linh hoạt sử dụng không gian theo điều kiện thời tiết. Mái trượt giếng trời cung cấp sự lưu thông không khí trong lành, tầm nhìn và bóng râm một cách linh hoạt theo nhu cầu sử dụng mà không phải lệ thuộc thời tiết. Mái trượt giếng trời nhịp lớn sử dụng vật liệu bạt căng, đặc tính nhẹ nên khả năng đáp ứng các kích thước vòm cong bất kỳ hoặc diện tích lớn, thích hợp cho các mô hình kinh doanh ngoài trời muốn linh hoạt sử dụng không gian theo điều kiện thời tiết.

mai truot gieng troi nhip lon 1
Nguồn: rollacover.com

Mái trượt giếng trời nhịp lớn có thể kết hợp cùng hệ khung gỗ, thép không gỉ hoặc nhôm định hình hiện đại, dễ dàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích trang trí và chi phí. Sự gọn nhẹ và lắp đặt nhanh chóng giúp mái trượt giếng trời nhịp lớn hòa hợp với môi trường xung quanh, đáp ứng nhiều phong cách thiết kế từ đơn giản, hiện đại đến truyền thống.

Các công trình dân dụng hoặc thương mại đều có thể lắp đặt mái trượt giếng trời nhịp lớn, chẳng hạn như hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học, …Ngoài ra, còn có thể lắp đặt thêm màn che bên dưới mái trượt nhịp lớn để hạn chế côn trùng, lá cây…khi mở mái che.

Lợi ích của mái trượt giếng trời nhịp lớn

Hàng loạt tùy chọn điều khiển, bao gồm cả điều khiển từ xa không dây, cho phép việc sử dụng mái trượt giếng trời nhịp lớn trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn, nhờ đó cũng giúp việc lắp đặt đơn giản và ít phụ thuộc vào điều kiện địa lý hơn.

mai truot gieng troi nhip lon 2
Nguồn: pergolaroof.com

Các công trình thương mại có lắp đặt mái che giếng trời nhịp lớn có thể cung cấp trải nghiệm độc đáo đến khách hàng. Ánh sáng tự nhiên ban ngày, không khí trong lành và sự thông thoáng đều có lợi cho không gian bên trong, mang lại một môi trường tích cực hơn.

mai truot gieng troi nhip lon 3
Nguồn: libartusa.com

Văn phòng có ánh sáng tự nhiên giúp tăng năng suất và sức khỏe của nhân viên. Các cửa hàng, trung tâm thương mại có thể sử dụng mái trượt giếng trời nhịp lớn để làm nổi bật sản phẩm, không gian bên trong nhờ sự sáng sủa, thoáng mát. Các nhà hàng, quán cà phê, nhà sách mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng nhờ mái trượt giếng trời nhịp lớn…

Các tùy chọn cho mái trượt giếng trời nhịp lớn

Mái trượt giếng trời nhịp lớn cung cấp vô số tùy chọn về kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc và hệ thống điều khiển. Tất cả đều được thiết kế để phù hợp tối đa với nhu cầu của khách hàng.

mai truot gieng troi nhip lon 4
Nguồn: exspaceinc.com

Khách hàng cũng có thể thêm một số tính năng cho mái trượt giếng trời gồm: màn che giúp kiểm soát côn trùng, hệ thống điều khiển từ xa không dây để tạo sự thuận tiện trong sử dụng, hoặc cảm biến mưa để tự động đóng khi trời mưa. Cảm biến mưa là một phụ kiện thông dụng của mái trượt giếng trời nhịp lớn. Khi trời mưa, một bộ cảm biến sẽ phát hiện độ ẩm và tự động đóng mái che.

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC