Mái vòm bạt căng viện nghiên cứu Venafro ITALY

Mái vòm bạt căng viện nghiên cứu Venafro ở Italia mang hình dạng vỏ sò độc lạ, được cấu tạo từ cấu trúc tensile fabric với tán vòm ôm trọn trung tâm nghiên cứu.

MỤC LỤC

Mái vòm bạt căng viện nghiên cứu

Là phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghiệp hóa học, tòa nhà cần có các khu vực nghiên cứu để tiến hành đa dạng các loại thí nghiệm, kể cả thí nghiệm nặng và nghiên cứu tinh vi. Các phòng thí nghiệm được phục vụ bởi các không gian được sử dụng cho quản lý, nhà nghiên cứu và các dịch vụ kỹ thuật. Chương trình nghiên cứu và thí nghiệm “nặng” không cố định và phải được phép phát triển trong tương lai.

Địa điểm cuối cùng được chọn, Venafro ở miền Nam nước Ý, là một thung lũng lớn được bao quanh bởi những ngọn đồi, cánh đồng và các tòa nhà truyền thống.

Viện nghiên cứu venafro_Mái vòm bạt căng 1
Photo: samynandpartners


Tư vấn Flexiiform

Cấu trúc mái vòm bạt căng viện nghiên cứu

Một dạng như cái lều nhẹ xuất hiện từ những bản phác thảo đầu tiên và phát triển thành dạng gần như hình bầu dục, dài 85 m x 32 m, tạo ra một khối duy nhất được bao phủ bởi một cấu trúc nhẹ cao 15 m và được hỗ trợ bởi các vòm lưới kim loại đối xứng được giữ bởi sáu dây cáp treo dọc.

Không gian này, được chiếu sáng bởi độ trong suốt của màng, cũng như bởi khung thép và cửa sổ hình vòm ở chu vi, được sử dụng cho cả hai loại nghiên cứu.

Cấu trúc được đặt ở trung tâm của một hồ bơi phản chiếu hình bầu dục, được thiết kế để đảm bảo an ninh, điều chỉnh nhiệt và tăng cường hình thức và cảnh quan với sự phản chiếu và mát mẻ của nó. Các khu vực nghiên cứu khép kín cũng như các văn phòng hoàn toàn được lắp máy lạnh.

Viện nghiên cứu venafro_Mái vòm bạt căng 5
Photo: samynandpartners


Tư vấn Flexiiform

Vật liệu mái vòm bạt căng viện nghiên cứu

Màng được làm bằng polyeste phủ PVC, được kéo căng giữa các vòm kim loại. Ở chân đế của nó, một dây cáp giữ chân vào các mái vòm được định vị trong hồ bơi.

Phần tiếp giáp giữa màng và nửa vòm chu vi bằng kim loại được làm bằng vật liệu PVC trong suốt dẻo dai được cố định vào chu vi của nửa vòm và vào cáp treo chính của màng.

Viện nghiên cứu venafro_Mái vòm bạt căng 3
Photo: samynandpartners

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công dịch vụ mái che bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công mái che bạt căng hàng đầu tại Thái Lan.

Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề cùng với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế giải pháp bao che từ cấu trúc bạt cao cấp nhằm phù hợp với mọi công trình.


Tư vấn Flexiiform

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC