Mái xếp tự động hiện đại FlexiiFold

Mái xếp tự động hiện đại FlexiiFold cung cấp khả năng bảo vệ linh hoạt khỏi nhiệt, ánh nắng gay gắt và tia UV có hại bằng thao tác đơn giản, nhanh chóng, hiện đại.

MỤC LỤC

Mái xếp tự động hiện đại FlexiiFold là gì?

Thuộc phân khúc mái che tự động cao cấp, mái xếp tự động FlexiiFold tự tin là lựa chọn thông minh và thuận tiện để che nắng, mưa, mang lại một khu vực ngoài trời hoàn toàn tự do, thông thoáng, không còn bị động vào điều kiện thời tiết cho các hình thức sinh hoạt ngoài trời.

mai xep flexiifold 1
Nguồn: retractableawnings.com

Khi không sử dụng, mái xếp FlexiiFold có thể được thu lại, giúp bảo vệ mái che, cho phép ánh sáng và mặt trời ấm áp tỏa vào khu vực. Mỗi mái xếp FlexiiFold đều được trang bị nhiều tính năng độc đáo, tất cả đều được tùy chỉnh để phù hợp với tính ứng dụng của công trình.

Mái xếp tự động FlexiiFold có sẵn nhiều tùy chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bạt và đặc biệt có sẵn hệ thống đèn led bên dưới hệ mái, giúp tối ưu hóa công năng của mái xếp vào buổi tối. Ngoài ra, mái xếp FlexiiFold còn có thể tích hợp điều khiển bằng cảm biến nắng, gió, mưa thông minh, mang đến một giải pháp hoàn toàn tự động cho khu vực ngoài trời.

Cấu tạo mái xếp tự động FlexiiFold

Hệ thống mái xếp tự động FlexiiFold được cấu tạo bởi hệ khung, dầm nhôm định hình nguyên khối được cấp bằng sáng chế, hoặc gỗ cao cấp, tùy nhu cầu sử dụng và mục đích kiến trúc. Chất liệu bạt che có khả năng cản nắng 100%, giúp cách nhiệt, chống nóng, chống tia UV và tia cực tím.

mai xep flexiifold 2
Nguồn: pergolaroom.com

Thêm vào đó, mái xếp tự động FlexiiFold còn có hệ máng xối, các khớp khóa nước chống nhỏ giọt và giúp việc tận hưởng không gian ngoài trời trở nên thoải mái, xuyên suốt hơn. Hệ thống động cơ Somfy hiện đại giúp mái xếp FlexiiFold  vận hành êm ái, yên tĩnh, dễ dàng thu vào, mở ra chỉ với một nút bấm.

Ưu điểm nổi trội của mái xếp tự động FlexiiFold so với các loại sản phẩm khác trên thị trường

Hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt của mái xếp tự động FlexiiFold giúp duy trì sự thoải mái khi sử dụng khu vực ngoài trời về đêm. Nhờ điều khiển từ xa, bộ chỉnh sáng và hệ thống đèn led hiện đại, mái xếp FlexiiFold mang đến nguồn sáng chủ động, có thể điều chỉnh thoải mái theo nhu cầu sử dụng.

mai xep flexiifold 3
Nguồn: flexiiform.vn

Mái xếp tự động FlexiiFold cũng đảm bảo một không gian ấm cúng cho khu vực ngoài trời. Hệ thống máng xối, các khớp khóa nước chống nhỏ giọt và các chất liệu cách nhiệt hàng đầu, mái xếp FlexiiFold có thể bảo vệ không gian khỏi các điều kiện thời tiết bất lợi, cho phép tận hưởng xuyên suốt khu vực ngoài trời ngay cả trong những ngày mưa hay mùa đông kéo dài.

Các hệ thống trên được thiết kế khéo léo, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái xếp FlexiiFold. Hơn nữa, các màu sắc và kiểu vân gỗ trong bảng màu RAL chuẩn châu Âu cũng được tùy chọn cho mái xếp FlexiiFold, giúp tối ưu hóa tính thẩm mỹ, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

mai xep flexiifold 4
Nguồn: flexiiform.vn

Đến những ngày mùa hè, mái xếp tự động FlexiiFold mang lại bóng râm thoáng mát như ngồi ngay dưới tán cây cổ thụ nhờ khả năng chống nắng 100% của phần bạt mái xếp. Chất liệu cao cấp của phần bạt mái xếp có thể chống phai màu, chống bào mòn tối thiểu từ 2 năm và cũng dễ dàng làm sạch. Kết cấu vải ba chiều của mái xếp FlexiiFold còn tạo cảm giác mở rộng hơn cho không gian.

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC