Nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhà lều sinh thái

Nhà lều sinh thái đang dần giữ vị trí dẫn đầu trong các mô hình resort mới hiện nay khi số lượng khách du lịch lựa chọn nghỉ dưỡng tại các nhà lều gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng.

MỤC LỤC

Nghỉ dưỡng sinh thái tiện nghi

Nhà lều sinh thái chính là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi của các chủ đầu tư, làm sao để đáp ứng nhu cầu của du khách khi muốn tìm về sự trong lành, bình yên của thiên nhiên nhưng vẫn được sinh hoạt với đầy đủ tiện nghi sang trọng và hiện đại.

nhà lều sinh thái 3
Nguồn: tentickle-luxurytents.com

Thiết kế tinh tế

Nhà lều sinh thái được Flexiiform tư vấn thiết kế và xây dựng với phong phú các lựa chọn và tuỳ chỉnh theo ý muốn của chủ đầu tư. Chính nhờ vào yếu tố “đo ni đóng giầy” này mà nhà lều sinh thái đến từ Flexiiform đa dạng về diện tích và hình dáng, chứ không bó buộc cứng nhắc như các mô-đun có sẵn trên thị trường.

nhà lều sinh thái 2
Nguồn: bdir.com

Vật liệu cao cấp

Phần khung của nhà lều sinh thái được làm từ thép không gỉ, hợp kim nhôm hay gỗ và phần mái được che phủ bằng vật liệu bạt căng cao cấp đến từ châu Âu, đa dạng màu sắc và công năng như chống cháy, cách nhiệt, chống bám bẩn, an toàn với sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường (bạt hoàn toàn có thể tái chế).

Mái che cố định FlexiiTent_Tented Camps Four Seasons Chiang Rai
Nguồn: Flexiiform.vn

Sử dụng lâu dài

Tuổi thọ của nhà lều sinh thái do Flexiiform xây dựng khá cao, tuỳ thuộc vào vật liệu bạt mà chủ đầu tư sử dụng, có thể lên đến trên 20 năm mà lại tốn rất ít chi phí bảo dưỡng, tối ưu hoá công năng của nhà lều sinh thái.

nhà lều sinh thái 6
Nguồn: tentickle-luxurytents.com

Xây dựng nhanh chóng

Tiến độ công trình do Flexiiform thực hiện luôn bảo đảm đúng kế hoạch ban đầu, hầu như không có phát sinh. Quy trình gia công khung thép và bạt hoàn chỉnh diễn ra tại nhà xưởng, rút ngắn thời gian lắp dựng, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

nhà lều sinh thái 7
Nguồn: tentickle-luxurytents.com

Bảo vệ cảnh quan

Trong quá trình xây dựng, cảnh quan môi trường xung quanh công trình rất ít bị tác động, Flexiiform luôn chú trọng và lưu giữ cho chủ đầu tư một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà ngay khi hoàn công, nhà lều sinh thái của quý vị đã trở thành một phần của cảnh quan và hoà mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

nhà lều sinh thái 8
Nguồn: bdir.com

Bài Viết Tham Khảo