Flexiiform

Mái che kinh doanh FlexiiShop™

Mái che là hình thức ứng dụng phổ biến nhất của bạt căng kiến trúc. Với cấu trúc vật liệu nhẹ, có đặc tính vượt nhịp lớn, yêu cầu bảo dưỡng không quá phức tạp và độ bền bỉ tuyệt vời, các mái che từ cấu trúc bạt căng mang đến một không gian bao che rộng lớn và đầy tính nghệ thuật. Chúng thường được ưu tiên lựa chọn ở các công trình công cộng muốn tối giãn kết cấu và tìm một giải pháp ấn tượng.

Đây là một ưu điểm vượt trội của cấu trúc vật liệu bạt căng kiến trúc. Độ xuyên sáng của vật liệu có nhiều mức độ phù hợp với nhiều nhu cầu công trình cần nhiều ánh sáng hoặc ít ánh sáng hơn. Hoặc kết hợp lại để tạo hiệu quả thẩm mỹ.

Đối với các khu vực không có nhu cầu dùng mái che để cản mưa, thì cấu trúc vật liệu che năng là một lựa chọn hợp lý. Kết cấu bề mặt của vật liệu này sẽ vẫn cho phép ánh năng xuyên vào nhưng vẫn tạo được bóng râm nhất định cho không gian.

Với tính chất cản sáng 100%, loại cấu trúc vật liệu bạt căng kiến trúc này mang đến một không gian kín, thoải mái sử dụng các hiệu ứng ánh sáng bên trong và bảo vệ tuyệt đối cho thiết bị và con người khỏi tác động của tia UV.