Flexiiform

Mái che sân thể thao FlexiiSport™

Nhà thi đấu, sân tập, khán đài… đều là những là công trình tiêu tốn nhiều chất xám của các Kiến Trúc Sư vì phải lựa chọn một cấu trúc sáng tạo độc đáo nhưng vẫn phải đáp ứng yêu cầu vượt nhịp hoàn hảo. Với các đặc tính phù hợp cùng với cấu trúc vật liệu đa dạng, Tensile Membrane Structure cho phép các Kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo với các hình thức mái che sân thể thao.

Vật liệu đa dạng (PVDF, ETFE…) giúp khách hàng có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu không gian. Các loại vật liệu này đều có khả năng điều tiết được ảnh hưởng thời tiết thông qua tính năng hấp thụ tia UV, chịu được áp lực từ gió, tải trọng từ mưa…

Không chỉ vậy, khả năng thoát nước tập trung cũng khiến cho không gian bao che bên dưới được an toàn và sạch sẽ. Tại Việt Nam, các hạng mục xây dựng đặc biệt là mái che sân thể thao ngày một được chú trọng về hình thức bởi các giải đấu Quốc tế được tổ chức ngày càng nhiều. Vì vậy, các mái che sân thể thao ngày nay ngoài việc đáp ứng được các công năng bao che còn cần phải có kiểu dáng khác biệt, đột phá nhằm gây ấn tượng với các bạn bè Quốc tế.

 

Bài Viết Tham Khảo