SỰ KHÁC NHAU GIỮA THI CÔNG BẠT CĂNG FLEXIIFORM VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÁC 2024

Flexiiform tự hào là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ thiết kế thi công bạt căng đứng đầu về mặt thẩm mỹ, sáng tạo và chất liệu bền vững đến 10 năm

MỤC LỤC

Mái che bạt căng đang trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để thi công, lắp đặt tại các công trình nhà ở, quán cafe, trường học,… Trên thị trường hiện nay, có không ít đơn vị, công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ thiết kế thi công bạt căng này và dịch vụ thi công, lắp đặt. Vậy, đâu là sự khác nhau giữa sản phẩm của FlexiiForm và các nhà cung cấp khác? Tại sao bạn nên lựa chọn FlexiiForm là nhà cung cấp thiết kế thi công bạt căng? Hãy tìm câu trả lời cho mình qua bài viết dưới đây!

Sự khác nhau giữa mái che bạt căng FlexiiForm và các nhà cung cấp khác về chất lượng, thiết kế

Có thể nói, chất lượng chính là một trong những phương diện đầu tiên, quan trọng nhất làm nên sự khác biệt của sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công bạt căng FlexiiForm so với các nhà cung cấp khác.

Thông thường, các loại bạt căng che nắng, chắn mưa, bảo vệ công trình kiến trúc trên thị trường tuy có cấu trúc, định hình chắc chắn nhưng lại tạo cảm giác thô cứng, thiếu tính thẩm mỹ. Trong khi đó, các thiết kế thi công bạt căng của FlexiiForm có khung tinh tế, tối giản hơn, tạo định hình bông hoa đẹp mắt.

Bên cạnh đó, màu sắc của thiết kế thi công bạt căng FlexiiForm cũng được sắp xếp đẹp mắt, đồng đều hơn so với các loại mái che từ vải căng của đơn vị khác. Trong quá trình thiết kế, FlexiiForm chú trọng vào việc kết hợp nhiều chất liệu khác nhau, tạo cảm giác đẹp mắt, tinh tế, đồng thời tăng hiệu năng sử dụng.

Thay vì đầu tư vào những thiết kế đơn giản, thiếu ấn tượng, tại sao bạn không lựa chọn đầu tư bền vững với sản phẩm mái che bạt căng FlexiiForm?

Chất lượng thiết kế thi công bạt căng của Flexiiform
Chất lượng thiết kế thi công bạt căng của Flexiiform

Về thiết kế thi công bạt căng

FlexiiForm không chỉ tập trung phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm mái che bạt căng mà còn đem đến cho khách hàng dịch vụ thi công, lắp đặt uy tín, nhanh chóng, gia tăng độ bền với thời gian và tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc.

Trong quá trình thi công, đội ngũ FlexiiForm sẽ cố định chắc chắn đường biên mép bạt vào khung thép chứ không chỉ kết nối lỏng lẻo bằng các loại dây như nhiều đơn vị khác vẫn thường thực hiện, khiến tổng thể trở nên rối mắt, thiếu tính thẩm mỹ, về lâu dài còn gây han gỉ, ảnh hưởng trực tiếp tới độ chắc chắn của mái che.

Các mối nối được đội thi công của FlexiiForm làm chắc chắn, tuy đơn giản nhưng có độ bền cao, khác biệt hẳn với những mối nối chất lượng kém, lỏng lẻo, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho con người và công trình xây dựng trong quá trình sử dụng. Để tăng độ chắc chắn, an toàn cho bạt căng, FlexiiForm còn dùng thêm nhiều linh kiện liên kết.

Mái che bạt căng của FlexiiForm được tác động kéo căng, tạo cảm giác mượt mà, không có nếp nhăn. Một số đơn vị thi công thiếu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thường không thể kéo căng bạt, làm lộ đường viền và tạo những nếp nhăn kém tinh tế.

Đội ngũ Flexiiform thiết kế thi công bạt căng
Đội ngũ Flexiiform thiết kế thi công bạt căng

Thiết kế thi công bạt căng cùng FlexiiForm – lựa chọn bền vững với thời gian

Các loại mái che sử dụng chất liệu vải sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng ẩm mốc, hư hỏng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của thiết kế. Trong khi đó, mái che bạt căng FlexiiForm vẫn bền vững với thời gian, không có quá nhiều sự thay đổi, không xảy ra hiện tượng bị gió cuốn bay hay ứ đọng nước khi gặp mưa lớn.

FlexiiForm là đơn vị chuyên cung cấp ý tưởng thiết kế mái che bạt căng dựa trên nhu cầu, sở thích của khách hàng, sẵn sàng dẫn đầu xu hướng. Không chỉ đem đến bản thiết kế hoàn hảo, chúng tôi còn cam kết có tính toán chính xác, đưa ra các thông số phù hợp để công trình thực tế không làm khách hàng thất vọng.

Mái che bạt căng FlexiiForm - lựa chọn bền vững với thời gian

FlexiiForm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng bạt căng. Tiền thân xuất phát từ công ty FasTech, đội ngũ FlexiiForm tập hợp các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ tư vấn giải pháp đúng theo yêu cầu cho đa dạng mô hình, dự án trong và ngoài nước. Liên hệ tư vấn FlexiiForm hoặc ghé Fanpage FlexiiForm Website để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ và sản phẩm thiết kế thi công bạt căng.

Bài Viết Tham Khảo