Thi công bạt căng mái che sân bóng đá mini SMC2

Mái che sân bóng đá mini SMC2 là sự kết hợp ấn tượng giữa các đường cong mềm mại từ hệ khung và vật liệu bạt xuyên sáng mang đến một hình thức mái che khác lạ.

MỤC LỤC

Các tiêu chuẩn về việc thiết kế mái che sân bóng đá mini

Phân loại sân bóng: 5 người, 7 người, 11 người. Khi nhắc đến sân bóng đá mini thường là nhắc đến loại sân bóng đá 5 người. Cần nắm rõ các yêu cầu về kích thước sân, chiều cao sân, đường biên từ đó xác định vị trí điểm đặt cột để không làm ảnh hưởng hoạt động sân. Để đảm bảo nhu cầu trên phần mái che thường sẽ to hơn phần sân thêm từ 1 đến 2m các cạnh.

Mái che sân bóng đá mini SMC2_1
Nguồn ảnh smc2-construction


Tư vấn Flexiiform

Mái che sân bóng đá mini cần ánh sáng và thông thoáng

Sân bóng đá mini có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm nên việc đảm bảo cường độ ánh sáng mặt sân có thể tiêu thụ rất nhiều điện năng. Nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nhà đầu tư có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách lựa chọn các loại vật liệu bạt căng có khả năng xuyên sáng cao và hệ lưới bao che giúp gió có thể đối lưu và mang khí mát đến cho các vận động viên.

Mái che sân bóng đá mini SMC2_5
Nguồn ảnh smc2-construction


Tư vấn Flexiiform

Mái che sân bóng đá mini cần hệ vách chống mưa tạt

Chiều cao của hệ mái cần thiết kế cao, thoáng để tránh tình huống bóng va vào trần khi trận đấu diễn ra. Việc này dẫn đến mưa sẽ dễ dàng tạt vào mặt sân. Do đó bên dưới phần mái che và bọc xung quanh đường bao mái, một hệ lưới chống tạt có thể được sử dụng.

Mái che sân bóng đá mini SMC2_2
Nguồn ảnh smc2-construction


Tư vấn Flexiiform

5 Lợi ích mái che sân bóng đá mini mang lại

Một sân bóng đá mini được thi công bài bản giúp nâng cao hình ảnh của sân bóng, khai thác thời gian sử dụng, tiết kiệm điện năng, thông thoáng và mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư.

Mái che sân bóng đá mini SMC2_3
Nguồn ảnh smc2-construction


Tư vấn Flexiiform

Flexiiform – Đơn vị thiết kế thi công mái che sân bóng mini chuyên nghiệp tại Việt Nam

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công các cấu trúc bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công cấu trúc bạt căng hàng đầu tại Thái Lan, có uy tín và kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành và thực hiện thành công hơn 1000 công trình về bạt căng tại Thái Lan và Đông Nam Á.Với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế kiến trúc bạt căng, đi cùng với phương pháp thi công thực tế, Flexiiform tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể, đặc biệt là các dự án liên quan đến cấu trúc mái che sân bóng đá mini.

Mái che sân bóng đá mini SMC2_4
Nguồn ảnh smc2-construction


Tư vấn Flexiiform

Bài Viết Tham Khảo