Thi Công Bạt Căng Mái Che Sân tennis SMC2

Bạt căng mái che sân tennis không chỉ đáp ứng công năng che mưa nắng mà còn đòi hỏi chất lượng, độ bền bỉ và yêu cầu thẩm mỹ cao.

MỤC LỤC

Các Tiêu Chuẩn Về Việc Thiết Kế Mái Che Sân Tennis

Cần nắm rõ các yêu cầu về kích thước sân, chiều cao sân, đường biên từ đó xác định vị trí điểm đặt cột để không làm ảnh hưởng hoạt động sân. Để đảm bảo nhu cầu trên phần mái che thường sẽ to hơn phần sân thêm từ 1 đến 2m các cạnh.

Mái che sân tennis SMC2_1
Photo: Fabritecture


Tư vấn Flexiiform

Bạt căng Mái Che Sân Tennis Cần Ánh Sáng Và Thông Thoáng

Bạt căng mái che sân tennis có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm nên việc đảm bảo cường độ ánh sáng mặt sân có thể tiêu thụ rất nhiều điện năng. Nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nhà đầu tư có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách lựa chọn các loại vật liệu bạt căng mái che sân tennis có khả năng xuyên sáng cao và hệ lưới bao che giúp gió có thể đối lưu và mang khí mát đến cho các vận động viên.

Bạt căng mái che sân tennis còn có thể giảm tiếng ồn khi mưa một cách hiệu quả, so với các loại vật liệu khác. Việc chơi trên sân vào thời tiết nắng nóng cũng sẽ trở nên thoải mái hơn nhờ vào tính năng cách nhiệt, chống tia UV của bạt căng mái che sân tennis.

Mái che sân tennis SMC2_3
Photo: Fabritecture


Tư vấn Flexiiform

Mái che sân tennis đẹp nâng cao cảm hứng thi đấu

Ngày nay khách hàng ngày càng có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ mình nhận được chính vì thế việc đầu tư bài bản vào hạng mục bạt căng mái che sân tennis giúp gia tăng cảm hứng thi đấu nhờ yếu tố thẩm mỹ mái che mang lại.

Mái che sân tennis không chỉ dừng lại ở công năng che nắng mưa, mà còn tạo điểm nhấn, thu hút các vận động viên đến thi đấu. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có thể thể hiện dấu ấn và phong cách cá nhân thông qua việc thiết kế hình dáng mái. Bạt căng mái che sân tennis có thể được tạo hình đa dạng, linh hoạt mà vẫn bảo đảm công năng và an toàn.

Mái che sân tennis SMC2_5
Photo: Fabritecture


Tư vấn Flexiiform

Lợi Ích bạt căng Mái Che Sân Tennis Mang Lại

Bạt căng mái che sân tennis được thi công bài bản sẽ giúp nâng cao hình ảnh của sân bóng, khai thác thời gian sử dụng, tiết kiệm điện năng, thông thoáng và mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư.

Mái che sân tennis SMC2_2
Photo: Fabritecture


Tư vấn Flexiiform

Flexiiform – Đơn vị thiết kế thi công mái che sân tennis

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công các cấu trúc bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công cấu trúc bạt căng hàng đầu tại Thái Lan, có uy tín và kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành và thực hiện thành công hơn 1000 công trình về bạt căng tại Thái Lan và Đông Nam Á.Với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế kiến trúc bạt căng, đi cùng với phương pháp thi công thực tế, Flexiiform tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể, đặc biệt là các dự án liên quan đến cấu trúc Mái che sân tennis.

Bat cang mai che san tennis 2
Photo: Fabritecture


Tư vấn Flexiiform

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC