Top mẫu mái che showroom Sales Gallery bạt căng ấn tượng 2024

Mẫu mái che showroom từ cấu trúc bạt căng không những mang đến một không gian bao che tốt mà còn tạo ra được một không gian kiến trúc ấn tượng, thu hút.

MỤC LỤC

Mẫu mái che showroom ứng dụng bạt căng là gì?

Việc thiết kế mẫu mái che showroom là sự phối hợp giữa tính nghệ thuật sáng tạo trong kiến trúc và tính chính xác trong kết cấu, nhằm đạt được sự hài hòa trong thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo được công năng và tính kiêng cố cho thành phẩm. Sức sáng tạo của các kiến trúc sư và sự tính toán tỉ mỉ của kỹ sư kết cấu tạo nên những dáng mái bạt mềm mại, tinh xảo, vượt ra khỏi khuôn khổ cứng cáp của các loại mái che truyền thống khác.

Với tính linh hoạt, mẫu mái che showroom có thể tạo ra vô số hình dạng độc đáo, có thể kể đến như dạng Hypar, Conic, Vault, … chúng được sử dụng theo hệ đơn lập hoặc kết hợp phát triểu từ nhiều hình dạng trên với mong muốn đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng nhất có thể.

Mẫu mái che showroom Dadong Art Center
Mẫu mái che showroom Dadong Art Center


Liên hệ Flexiiform

Mẫu mái che Showroom 1 cánh

Mẫu mái che showroom một cánh được thiết kế với hệ cột được bố trí về một phía và có cánh tay đòn vươn ra bao che phủ diện tích bên dưới.

Để đáp ứng được mọi yêu cầu của thiết kế, việc đa dạng màu sắc của các mẫu mái che showroom cũng là một trong những ưu điểm khá cạnh tranh so với các loại vật liệu truyền thống chỉ sở hữu các nhóm màu cơ bản. Ngoài ra, nổi tiếng với sự linh hoạt, việc lựa chọn sử dụng mẫu mái che showroom, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo mẫu in và in trên bề mặt bạt để tạo điểm nhấn hay thể hiện nét đặc trưng cho công trình hay sở thích của riêng mình.

Theo đó, cấu trúc mái che bạt căng nhà xe mang đến nhiều lựa chọn về chất liệu với tính chất xuyên sáng tùy chọn. Từ PVDF có nhiều mức độ trong suốt và truyền ánh sáng khác nhau, từ rất trong suốt đến hoàn toàn không trong suốt, đến PTFE thay đổi về độ trong mờ, chất lượng ánh sáng truyền qua được cân bằng màu sắc, khuếch tán và không bị bóng, chói.

Và một vật liệu đặc biệt khác, đó chính là ETFE, chúng rất trong suốt và có độ truyền ánh sáng xấp xỉ 85%, được xem là vật liệu có tính ứng dụng tương tự như kính, chúng được sử dụng để khuếch tán ánh sáng nhẹ nhàng và tạo ra không gian có ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp.

Mẫu mái che showroom -Roy- Hill
Mẫu mái che showroom -Roy- Hill
Source: Fabritecture
Liên hệ Flexiiform

Mẫu mái che Showroom 2 cánh

Mái che 2 cánh được phát triển với mục đích tận dụng hàng cột giữa và phần mái che được vươn ra từ hai phía có khả năng đậu được hai hàng xe với số lượng cột như loại 1 cánh.

Được cấu thành từ loại vật liệu đặc biệt, mái che bạt căng có khả năng phản xạ ánh sáng tốt vào ban đêm so với các loại mái che kim loại khác. Điều này, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được số lượng thiết bị điện cũng nguồn năng lượng sử dụng tại khu vực này vào ban đêm nhờ vào tính năng vô cùng đặc biệt này.

Bên cạnh đó, đặc tính phản xạ ánh sáng của loại mái này hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu kết hợp hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm của thiết kế kiến trúc, tạo thành những dãy sáng màu sắc bắt mắt, mang lại tính nghệ thuật ấn tượng cho công trình của bạn.

Mẫu mái che showroom - Tea Tree Mesh
Mẫu mái che showroom – Tea Tree Mesh
Source: Fabritecture

Mẫu mái che Showroom cánh có lối đi giữa

Mái che 2 cánh có lối đi giữa là sự phát triển từ hai hệ khung trên với mỗi bên cánh được nối dài từ hai hàng cột giữa tạo thành một lối đi riêng. Hình thức thiết kế này giúp tối ưu hóa không gian và phân luồn giao thông tốt giúp người đi bộ có lối đi độc lập vào trong công trình.

Vật liệu bạt căng chính là một nghiên cứu tuyệt vời trong quá trình phát triển công nghệ vật liệu của ngành xây dựng. Một trong những ưu điểm đó chính là khả năng ngăn cản tia UV từ ánh sáng mặt trời, làm cản trở việc bức xạ trực tiếp cho người hoặc vật bên dưới lớp mái che đó, không gây cảm giác nóng bức, sốc nhiệt như các vật liệu mái che kim loại khác.

Đặc biệt, đặc tính chống bức xạ nhiệt của những mẫu mái che showroom từ bạt căng sẽ giúp bảo vệ tối đa những sản phẩm trưng bày của bạn một cách tuyệt đối, trách tác động trực tiếp từ các yếu tố thời tiết đột ngột.

Mái Che Showroom MPavilion Unveiled Austalia
Mái Che Showroom MPavilion Unveiled Austalia

Liên hệ Flexiiform

Mẫu mái che Showroom cánh buồm

Mái che cánh buồm có hình thức thú vị và nhẹ nhàng nhưng nhược điểm chính là hệ mái tạo nên các khoảng hở lớn dễ bị mưa và nắng xuyên qua không phù hợp với các công trình tại các vùng mưa to.

Một nhược điểm khá khó chịu của các loại mái che kim loại đó chính là tốc độ ăn mòn khi tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khác nhau, hoặc trong quá trình thi công lợp mái hay bảo quản, nếu xảy ra hiện tượng trầy xước sẽ làm mất lớp mạ bảo vệ dẫn đến quá trình oxi hóa diễn ra nhanh hơn, mái tôn dễ bị rỉ sét nhanh chóng ảnh hưởng đến các vấn đề mỹ quan công trình và phát sinh chi phí khi phải bảo trì, bảo dưỡng khá nhiều công đoạn phức tạp.

Còn với mẫu mái che showroom từ Tensile Fabric các vấn đề trên đều được đảm bảo hạn chế tuyệt đối. Bề mặt lớp tiếp xúc với môi trường được phủ nhiều lớp hóa chất, có kết cấu trơn, nhẵn, giúp bảo vệ tối đa những sợi vải kỹ thuật bên trong và dễ dàng rửa trôi bụi bẩn khi mưa xuống hoặc tiến hành việc chà rửa bằng vòi nước áp suất mạnh và không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất công nghiệp nào.

Chính vì ưu điểm này, nên cấu trúc bạt căng luôn được lựa chọn sử dụng cho các công trình lớn trên thế giới.

Mẫu mái che showroom - Moranbah Central
Mẫu mái che showroom – Moranbah Central
Source: Fabritecture

Liên hệ Flexiiform

FlexiiForm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng bạt căng. Tiền thân xuất phát từ công ty FasTech, đội ngũ FlexiiForm tập hợp các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ tư vấn giải pháp đúng theo yêu cầu cho đa dạng mô hình, dự án trong và ngoài nước. Liên hệ tư vấn FlexiiForm hoặc ghé Fanpage FlexiiForm Website để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ và sản phẩm.Liên hệ Flexiiform

Bài Viết Tham Khảo