Top mẫu mái che trung tâm thương mại sử dụng Bạt Căng

Mẫu mái che trung tâm thương mại áp dụng cấu trúc bạt căng mang đến nhiều hiệu ứng thẩm mỹ mới lạ, thu hút khách hàng và nâng cao thương hiệu.

MỤC LỤC

Mẫu mái che trung tâm thương mại OCM làm điểm nhấn

Với điểm mạnh về độ linh hoạt tạo hình, cấu trức bạt căng kiến trúc còn mang lại nhiều kiểu dáng độc đáo, ứng dụng làm điểm nhấn, tạo hiệu ứng nghệ thuật cho các trung tâm thương mại có quy mô. Điển hình là những chiếc phễu được thiết kế khá kỳ công tại trung tâm thương mại OCM.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 14

Mẫu mái che trung tâm thương mại E-walk ứng dụng vào nội thất

Với đặc tính vật liệu khuyếch tán ánh sáng, bạt căng tạo được các hiệu ứng ánh sáng độc đáo, tạo điểm nhấn về thương hiệu. Bên cạnh đó còn mang lại một khu vực walkway đầy sức hút khi ứng dụng chất liệu bạt căng Tensile Fabric.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 23

Mái che trung tâm thương mại Promenade ứng dụng cho lối đi

Mái che lối đi từ bạt căng kiến trúc là sự kết hợp với phần khung nương theo dáng mái bạt căng, cấu kiện liên kết tạo nên những hình dáng đa dạng và độ bao phủ rộng hết cỡ. Không gian bao che vô cùng thông thoáng và mát mẻ đem lại cho mọi người cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 12

Mái che trung tâm thương mại The 9 ứng dụng che sảnh đón

Một chiếc mái che sảnh đón từ bạt căng kiến trúc không những tạo nên nhiều không gian bao che cho khách hàng trước các điều kiện thời tiết thất thường mà còn tạo được hiệu quả mỹ quan, tôn lên những đường nét kiến trúc tại đây, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 1

Mái che trung tâm thương mại Portochino

Bạt căng kiến trúc mang đến quảng trường trung tâm thương mại một giải pháp mái che có kết cấu bao phủ rộng nhưng lại tối giản kết cấu để không gian bên dưới được tận dụng nhiều hơn. Đặc biệt cấu trúc có tiến độ thi công khá nhanh và không quá phức tạp.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 7

Trần trung tâm thương mại CWG

Giải pháp trần từ cấu trúc bạt căng kiến trúc sẽ tạo nên một không gian khá thú vị, khi các mảng bạt được thiết kế theo yêu cầu và không theo một khuôn khổ nhất định như các dạng trần truyền thống như thạch cao, trần giả gỗ, trần nhựa,… Chưa kể đến, bạt căng có tính năng chống ồn hiệu quả.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 19

Canopy trung tâm thương mại Central Plaza

Hạng mục mái che sảnh đón tại các trung tâm thương mại là một hạng mục cần thiết. Bạt căng kiến trúc không những mang đến nhiều lựa chọn về hình thức mái sảnh đón mà có thể thích ứng với các thiết kế hiện hữu tại đây. Canopy đặc biệt là hình thức đa dạng kiểu dáng trong cấu trúc.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 20

Facade trung tâm thương mại Digital Gate Way

Tương tự như các cấu trúc vật liệu truyền thống, bạt căng kiến trúc mang lại một giải pháp Facade mềm mại hơn cho các trung tâm thương mại yêu thích những đường nét uốn lượn nghệ thuật và cần hạn chế kết cấu để tối ưu được nhiều không gian.

Nguồn vật liệu tại Flexiiform Việt Nam được cung cấp bởi Fastech – một trong những đơn vị nổi bật chuyên về vật liệu bạt căng tại thị trường Đông Nam Á.

Flexiiform tự hào là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình bạt căng trong và ngoài nước. Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư lành nghề, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Flexiiform đã và đang cung cấp các giải pháp về Tensile Fabric.

Đặc biệt các sản phẩm mái che bạt căng cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Dự án được tính toán tỉ mỉ, chính xác. Vật liệu ngoại nhập cao cấp. Mang lại vẻ đẹp và an toàn cho công trình. Để được tư vấn cũng như báo giá về thiết kế và thi công mẫu mái che trrung tâm thương mại phù hợp với yêu cầu của bạn hãy liên hệ ngay với Flexiiform.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 17

Mái che food court trung tâm thương mại Becamex

Được hình thành ban đầu từ một vùng đất trống mái che bạt căng food court Trung tâm thương mại Becamex Bình Dương hiện đã tọa lạc trong khu vực trung tâm hành chính tỉnh. Sau hơn 10 năm với nhiều sự thay đổi, công tình vẫn nguyên vẹn những giá trị ban đầu.

Mẫu mái che trung tâm thương mại 22

Bài Viết Tham Khảo