Bạt căng Mái Che dạng chóp Khu Du Lịch làm rượu Winery

Sử dụng hình thức bạt căng cho các hạng mục mái che khu du lịch là xu hướng của nhiều Quốc gia bởi kiểu dáng mới lạ, chất liệu đa dạng và thi công nhanh chóng.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0112005PVC/PES (PVDF)500Chóp phễuWinery PattayaThailand

Mục Lục

Bạt căng mái che dạng chóp

Mái che dạng chóp thiết kế từ chất liệu bạt căng là một dạng kiến trúc hiện đại được sử dụng nhằm giúp các không gian trở nên đẹp hơn, ấn tượng và độc đáo hơn. Tất nhiên, công năng sử dụng của nó cũng nhằm che nắng, mưa, giúp du khách có nơi nghỉ ngơi, thư giãn, thăm thú thuận tiện, dễ dàng di chuyển..

Các loại mái che khu du lịch được thiết kế dạng: mái che chữ A, mái che cánh buồm, mái che lượn sóng, mái che mái vòm… Đặc biệt, việc sử dụng chất liệu cao cấp, kết cấu chắc chắn nhờ hệ thống khung, giá đỡ bằng hợp kim để có thể ứng phó với mọi loại thời tiết

Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya
Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya

Tư vấn Flexiiform

Mái che dạng chópkhu du lịch Ngoài Trời Winery Pattaya

Tọa lạc trên ngay trên một ngọn đồi, tiếp cận với khu vực cổng ra vào của Winery Pattaya là một khu nhà hàng ngoài trời được bao phủ xung quanh bởi đồi núi và rừng cây xanh. Vị trí địa ý tuyệt vời nơi đây đã đặt ra yêu cầu cho một hệ mái che khu du lịch vừa nhẹ nhàng hài hòa, vừa phải giúp cho du khách tận hưởng được phong cảnh xung quanh khi đang dùng bữa.

Từ những yêu cầu trên, Flexiiform đã đưa ra giải pháp phù hợp và tư vấn hình thức mái che dạng chóp để đáp ứng những yêu cầu trên một cách tốt nhất. Không những thế, hệ mái che này còn làm khu vực nhà hàng ngoài trời thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya
Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya

Tư vấn Flexiiform

Giải pháp thiết kế đưa ra bạt căng mái che khu du lịch Winery Pattaya

Giải pháp về hình thức kiến trúc mái che khu du lịch sử dụng hình nón 2 chóp. Đối với các khu vực nhà hàng ngoài trời, mái che bạt căng dạng nón hết sứ thân thiện cho người sử dụng. Từ bên trong, kết cấu hình nón giúp cho không gian cao hơn, tạo cảm giác thoải mái và đối lưu gió tốt nhất có thể. Từ bên ngoài, hình ảnh mái che khu du lịch hình cây nấm khổng lồ mọc giữa núi rừng hùng vĩ tạo sự thu hút mạnh.

Giải pháp kết cấu cho hệ bạt căng hình nón ứng dụng cho mái che khu du lịch cũng hết sức phù hợp với bối cảnh xung quanh. Hệ cột chống chịu lực chính gồm 2 trụ xiên chữ V, liên kết với nhau chỉ bằng 1 hệ móng, giúp giải phóng được không gian sử dụng bên trong. Hệ cột biên nằm sát rìa của khu vực ngoài trời, kết hợp với hệ cáp giằng gia cố cho cả hệ mái. Kết cấu sắt được thiết kế nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được khoảng vượt nhịp lớn cho không gian sử dụng bên trong .

Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya
Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya

Tư vấn Flexiiform

Hiệu quả mà bạt căng mái che khu du lịch mang lại

Hình ảnh mái che dạng chóp hay hình nón tại khu du lịch Winery Pattaya là minh chứng cho việc lựa chọn thiết kế hài hòa và hiệu quả. Điều này không những làm cho khu du đẹp hơn trong mắt khách du lịch mà còn tận dụng hết vẻ đẹp của cảnh quang xung quanh để nâng tầm công trình . Hiệu quả sử dụng được thể hiện cùng ở khía cạnh thẫm mỹ và công năng.

Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình mái che khu du lịch nói riêng và mái che bạt căng nói chung hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya
Mái che dạng chóp khu du lịch Winery Pattaya

FlexiiForm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng bạt căng. Tiền thân xuất phát từ công ty FasTech, đội ngũ FlexiiForm tập hợp các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ tư vấn giải pháp đúng theo yêu cầu cho đa dạng mô hình, dự án trong và ngoài nước. Hãy Liên hệ tư vấn FlexiiForm hoặc ghé Fanpage FlexiiForm Website để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ và sản phẩm chúng tôi tự tin cung cấp.

Dự án Tham Khảo