Mái che hồ bơi Poolbar Resorts Và Spas Dream Phuket

Mái che hồ bơi poolbar resorts và spas Dream Phuket sử dụng kiến trúc bạt căng linh hoạt, mang đến một hệ thống bao che che vừa kiên cố, vừa thẩm mỹ hiện đại.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
2018PVC/PES (PVDF)500Chóp phễuThe Dream PhuketThailand

Mục Lục

Bạt căng Mái che hồ bơi poolbar resorts và spas là gì?

Mái che hồ bơi poolbar resorts và spas là hình thức kiến trúc hiện đại giúp cho các không gian trở nên ấn tượng và độc đáo. Việc sử dụng mái che bạt căng resort biển giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Kết cấu bao gồm một khung thép nhẹ có thể được thiết kế theo các hình dáng khác nhau. Và phần vải bạt căng sử dụng các chất liệu đặc biệt giúp tổng thể mái che hồ bơi poolbar resorts và spas có trọng lượng nhẹ và mẫu mã đa dạng.

 

Dream Phuket_Mái che hồ bơi Poolbar Resorts & Spas 1

Các vấn đề thường gặp phải của Mái che hồ bơi poolbar resorts và spas

Khi thiết kế mái che hồ bơi poolbar resorts và spas bạn cần quan tâm đến phần cấu trúc, hình dạng của Tensile Fabric. Vì với mỗi khu vực không gian sẽ phù hợp với mỗi loại thiết kế hình dạng khác nhau. Ví dụ như khu vực có hồ bơi sẽ phù hợp với thiết kế hình chóp/hình nón, hay khu vực lối đi bạn có thể sáng tạo với hình dạng lều hoặc cánh buồm…

 

Do đó, khi lên ý tưởng, bạn nên lưu ý để có thể kết hợp hài hòa giữa hình dáng của bạt căng với không gian và các kiến trúc xung quanh. Tuy nhiên, với một số không gian mở hay những khu vực cần tạo điểm nhấn như khu vực sảnh đón, khu vực lối vào…bạn cũng có thể sáng tạo với những hình dạng độc đáo như: hình lượn sóng, hình vỏ sò…Đây cũng chính là yếu tố đặc biệt giúp tạo nên điểm nhấn cho hệ mái che hồ bơi poolbar resorts và spas của bạn. 

thiet ke va thi cong mai che bat cang ho boi_tensile fabric roof swimming pools_Hotel and Spa_Dream Phuket6

Ưu điểm của bạt căng Mái che hồ bơi poolbar resorts và spas

Việc thiết kế và thi công mái che hồ bơi poolbar resorts và spas là sự phối hợp với những đường nét thẳng, dài, khỏe khoắn của kết cấu thép cùng những đường cong mềm mại của vật liệu bạt. Sức sáng tạo của các kiến trúc sư và sự tính toán tỉ mỉ của kỹ sư kết cấu sẽ cho những mái bạt vẻ đẹp tuyệt mỹ. Hứa hẹn mang đến những ứng dụng tuyệt vời nhất.

Với trọng lượng nhẹ hơn các loại vải của mái che truyền thống cùng quy trình lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, giúp cho các hoạt động tại các khu resorts và spa ít bị gián đoạn.

 

thiet ke va thi cong mai che bat cang ho boi_tensile fabric roof swimming pools_Hotel and Spa_Dream Phuket2

Hiệu quả mà bạt căng Mái che hồ bơi poolbar resorts và spas mang lại

Công nghệ thiết kế kĩ thuật cao cùng chất liệu vải Polyester phủ nhựa PVC sáng màu có thể in ấn hình ảnh hoặc tên doanh nghiệp, nhằm kích thích thị giác, bạt căng đảm bảo mang đến một không gian vừa chất lượng, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Tính chất bề mặt trơn, giúp giảm ma sát, ngăn ngừa bụi bám trên bề mặt, nhờ đó có thể cắt giảm các kinh phí bảo trì trong quá trình sử dụng mái che hồ bơi poolbar resorts và spas. 

thiet ke va thi cong mai che bat cang ho boi_tensile fabric roof swimming pools_Hotel and Spa_Dream Phuket4

Dự án Tham Khảo