Mái Che Sân Golf Twin Doves hòa vào cảnh quan

Mái che sân golf với đa dạng kiểu dáng, linh hoạt bao che các khu vực theo nhu cầu, độ bền vượt trội và mang lại vẻ thẩm mỹ ấn tượng cho toàn công trình.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0322009PVC/PES (PVDF)184PhẳngTwin Doves GolfVietnam

Mục Lục

Mái che sân golf là gì?

Mái che sân golf Twin Doves Vũng tàu là một hình thức kiến trúc hiện đại giúp cho các không gian trở nên ấn tượng độc đáo. Sử dụng hình thức mái che bạt căng canopy cho các khu vực lối đi sảnh đón và các bãi đậu xe ô tô giúp khách hàng có thể tiếp cận thoải mái và an toàn, đồng thời bảo vệ các phương tiện của khách hàng tránh khỏi những cái nắng oi bức.

Các không gian cần sử dụng mái che bạt căng thường được áp dụng ở các khu vực sảnh đón, các khu vực đợi, nghỉ ngơi, các khu vực khán đài v.v… Mái che bạt căng có hình thức kết cấu gọn nhẹ, vượt nhịp lớn và thân thiện với môi trường xung quanh, tạo nên những không gian sáng tạo, kích thích phong độ người chơi golf.

Twin Dolves_mái che sân golf 4
Mái che sân Golf Twin Dolves

Những vấn đề thường gặp khi lựa chọn hình thức mái che sân golf

Các khu vực đón tiếp như sảnh đón và bãi xe có diện tích lớn phù hợp với nhu cầu di chuyển và đỗ đậu cho các loại phương tiên 4 bánh, sử dụng mái che bạt căng cần có kết cấu chịu lực phân chia nhịp cột hợp lý để phù hợp với các không gian bãi xe, các không gian sảnh đón v.v….

Không gian gân golf rộng lớn và trống trải được chăm sóc kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, vì thế sử việc sử dụng mái che yêu cầu hình dáng mái che phải phù hợp, gọn nhẹ và thân thiện môi trường, các kiến trúc sư cần tính toán để cho ra một giải pháp kết cấu hợp lý, đơn giản, gọn nhẹ, nhưng hiệu quả sử dụng cao.

Twin Dolves_mái che sân golf 3
Mái che sân Golf Twin Dolves

Giải pháp cho mái che sân golf

Mái che sân golf sử dụng bạt căng phù hợp với các hình thức mái che như mái che cánh buồm (hypar) mái che hình chóp (Conical) mái che hình phễu (inverted), mái che vòm (Vaulted) hay các dạng amis che định hình (fixed edge). các hình thức mái che bạt căng đều phù hợp với các không gian sân golf giúp cho sân chơi trở nên ấn tượng và bắt mắt.

Ngoài việc ứng dụng bạt căng cho mái che sân golf bằng các hệ kết cấu chịu lực từ sắt, chủ đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn sự thay thế và hỗ trợ bởi các sợi cáp căng. Nhằm giảm thiểu chi phí vật liệu và tăng không gian sử dụng bên dưới để phục vụ khách hàng.

Twin Dolves_mái che sân golf 1
Mái che sân Golf Twin Dolves

Mái che sân golf mang lại hiệu quả như thể nào cho sân Golf Twin Doves Vũng Tàu

Mái che sân golf từ bạt căng mang lại hiệu quả vượt trội, với khả năng vượt nhịp lớn và tiếp kiệm được chi phí vật liệu. Mái che bạt căng sân golf giúp các khách hàng, các vận động viên có thể tiếp cận sân golf một cách thoải mái, có bãi đậu ô tô được che chắn an toàn cho phương tiện của mình.

Ngoài ra mái che sân golf giúp các chủ đầu tư tiếp kiệm được rất nhiều kinh phí và thời gian thi công, bởi tính hiệu quả của mái che bạt căng mang lại có kết cấu gọn nhẹ và vượt nhịp lớn. bên cạnh đó vật liệu bạt căng có khả năng tự lành sạch bụi bẩn bám vào nhờ vào các điều kiện tự nhiên như mưa, hay có thể chủ động bằng cách sử dụng vòi xịt nước.

Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Liên hệ tư vấn FlexiiForm

Twin Dolves_mái che sân golf 2
Sân Golf Twin Dolves

Fanpage Flexiiform

Dự án Tham Khảo