Thi công Mái che sân vườn Sansiri Garden Mềm mại

Mái che sân vườn mang đến một hình thức bao che mới lạ, kiểu dáng độc đáo, cấu trúc kiên cố, vật liệu ngoại nhập, chống nóng, chống bắt cháy, độ bền vượt trội.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0092005PVC/PES (PVDF)100Yên ngựaSansiri GardenThailand

Mục Lục

Mái che sân vườn từ cấu trúc bạt căng là gì?

Mái che sân vườn sử dụng cấu trúc bạt căng đang dần được sử dụng rộng rãi, ứng dụng linh hoạt cho các khu vực mang nhiều yếu tố cảnh quan như các công viên cây xanh của các đô thị lớn nhỏ, các khu vực công viên của các đơn vị ở trong quy hoạch đô thị hoặc các khoảng sân vườn nhỏ của các biệt thự, nhà ở. Sử dụng bạt căng cho các mái che sân vườn không chỉ có tác dụng che nắng che mưa, nó cũng đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ của các chủ đầu tư.

Sử dụng mái che bạt căng cho các khu vực sân vườn là một lựa chọn hoàn hảo bởi mái che có kết cấu gọn nhẹ, có thể giảm nhẹ được các kết cấu đỡ mái, tăng tối đa diện tích sử dụng tại khu vực bao che của nó. Vật liệu bạt căng được sử dụng là một loại vật liệu nhẹ, vượt nhịp lớn và thân thiện với môi trường. Việc thi công và lắp đặt các dạng mái che sử dụng bạt căng dẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiếp kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí thi công cho các chủ đầu tư.

Sansiri Garden_Mái che sân vườn 5

Những vấn đề thường gặp phải của mái che sân vườn

Các mái che sử dụng cho các khu vực sân vườn cảnh quan thường được yêu cầu cao về tính thẫm mỹ, hình dáng mái đẹp và đặc sắc, mái che sân vườn có thể có hình dáng mang một nét văn hóa đặc sắc riêng cho từng khu vực, vì thế việc tạo hình mái che là một trong những yếu tố quan trọng mà các chủ đầu tư và kiến trúc sự quan tâm.

Các khu vực sân vườn, công viên cây xanh thường nằm ở những nơi rộng rãi trong đô thị, có nhiều người hay cư dân qua lại sử dụng, vui chơi, hoạt động thể chất vì thế cấu trúc mái che ngoài việc đáp ứng được các hình dáng thẫm mỹ thì cấu trúc mái phải thân thiện với con người và môi trường, đảm bảo an toàn dưới tác động của thời tiết tại khu vực đó và tuổi thọ lâu dài.

Sansiri Garden_Mái che sân vườn 4

Mái che sân vườn cấu trúc bạt căng cung cấp giải pháp vượt trội

Mái che sân vườn công viên cảnh quan sử dụng bạt căng sẽ cung cấp được nhiều giải pháp khác nhau cho các chủ đầu tư lựa chọn. Tính linh hoạt của mái che bạt căng có thể thõa sức sáng tạo cho ra nhiều ý tưởng, nhiều hình dáng mái khác nhau để có thể phù hợp với khu vực là chủ đầu tư muốn. các loại hình dáng mái như mái che cánh buồm, dạng hính nón, hình vòm v.v… đều có thể phù hợp và sử dụng ưa chuộng

Để tận dụng được tối đa diện tích sự dụng, cấu trúc chịu lực mái sẽ trở nên đơn giản hơn, giảm thiểu tối đa cột và dầm gây cản trở diện tích sử dụng bên dưới. Thay vì sử dụng toàn bộ là các cột sắt chịu lực, các hình dáng mái che cánh buồm sử dụng các dây cáp căng chịu lực thay thế vừa đảm bảo được tính ổn định của cấu trúc vừa giảm thiểu việc sử dụng các cấu kiện sắt giúp các chủ đầu tư có giảm được chi phí vật liệu.

Sansiri Garden_Mái che sân vườn 3

Hiệu quả mái che sân vườn mang lại

Mái che sân vườn, công viên sử dụng cấu trúc bạt căng mang lại nhiều hiệu quả cho cư dân sử dụng hay chủ đầu tư, lựa chọn mái che bạt căng giúp các chủ đầu tư có nhiều giải pháp về hình dáng khác nhau để làm nổi bật dự án của mình, giảm thiểu tối đa thời gian thi công lắp đặt và bảo trì, tiếp kiệm chi phí vật liệu.

Sử dụng mái che bạt căng làm đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ tại khu vực, địa phương, chất liệu bạt căng thân thiện môi trường, các lớp phủ có khả năng tự làm sạch, chống cái tia có hại từ mặt trời, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Sansiri Garden_Mái che sân vườn 1

Dự án Tham Khảo