Kiến trúc bạt căng Mái che trung tâm thương mại the 9

Mái che trung tâm thương mại từ bạt căng tạo nhiều không gian bao che, bền bỉ trước các điều kiện thời tiết thất thường và đáp ứng lối kiến trúc hiện đại.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0462012PVC/PES (PVDF)500Yên ngựaMBKThailand

Mục Lục

Mái che trung tâm thương mại là gì?

Mái che trung tâm thương mại là một hình thức kiến trúc bạt căng có nhiều kiểu dáng phù hợp bao che khu vực rộng mà không tốn quá nhiều khung kết cấu.

Mái che trung tâm thương mại The 9
Mái che trung tâm thương mại The 9

Các vấn đề thường gặp trong thiết kế và thi công mái che trung tâm thương mại

Sự an toàn và trải nghiệm của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Thay vì lựa chọn các hình thức thi công mái che trung tâm thương mại thủ công tốn thời gian và nguyên vật liệu nặng nề, dễ dàng tác động tiêu cực hoặc gây gián đoạn đến trải nghiệm dịch vụ cũng như hoạt động kinh doanh tại địa điểm.

Mái che trung tâm thương mại The 9
Mái che trung tâm thương mại The 9

Giải pháp tối ưu từ bạt căng cho mái che khu trung tâm thương mại

Bằng việc lựa chọn giải pháp làm từ chất liệu bạt căng cho thiết kế mái che trung tâm thương mại, tính chất vật liệu nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt, linh động di chuyển sẽ giúp thời gian được tối ưu hoá nhanh chóng. Ngoài công dụng che chắn, bảo vệ dưới yếu tố tác động thời tiết, màng căng vẫn tạo được không gian thoáng đáng, khuếch tán ánh sáng đều, không gây cảm giác bí bách. Cuối cùng, tính tạo hình linh hoạt của mái che trung tâm thương mại từ chất liệu bạt căng PVDF cũng là nhân tố tăng thẩm mỹ và sự đặc biệt cho mỗi không gian và diện tích theo nhu cầu của chủ đầu tư, làm đẹp và tăng giá trị khu vực bất động sản.

Mái che trung tâm thương mại The 9
Mái che trung tâm thương mại The 9

HIệu quả vượt trội từ cấu trúc bạt căng

Do hình thức kiến trúc bạt căng có nhiều kiểu dáng phù hợp bao che khu vực rộng mà không tốn quá nhiều khung kết cấu, mái che trung tâm thương mại từ bạt căng ngoài các lợi ích tăng trải nghiệm, tiết kiệm thời gian thi công và làm đẹp không gian, chúng còn là những nguyên vật liệu xanh, thân thiện với môi trường với kết cấu bền vững lên đến hơn 10 năm, tiết kiệm chi phí bảo hành và duy trì cho doanh nghiệp.

Mái che trung tâm thương mại The 9
Mái che trung tâm thương mại The 9

FlexiiForm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng bạt căng. Tiền thân xuất phát từ công ty FasTech, đội ngũ FlexiiForm tập hợp các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ tư vấn giải pháp đúng theo yêu cầu cho đa dạng mô hình, dự án trong và ngoài nước. Hãy Liên hệ tư vấn FlexiiForm hoặc ghé Fanpage FlexiiForm Website để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ và sản phẩm chúng tôi tự tin cung cấp.

Dự án Tham Khảo