FlexiiTent module | Glamping tent 2 phòng ngủ

Cũng là “cắm trại” giữa thiên nhiên, nhưng glamping tent 2 phòng lại được trang bị hàng loạt tiện ích sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cá nhân của du khách.

MỤC LỤC

FlexiiTent module | Glamping tent 2 phòng ngủ

Glamping tent 2 phòng là một thiết kế theo dạng module của Flexiiform, phù hợp với các nhóm 4-5 người, hoặc thậm chí các cặp đôi, cá nhân yêu thích không gian rộng. Với thiết kế lều độc đáo và vững chãi nhờ sử dụng các chất liệu cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu, độ bền của mỗi căn lều tối thiểu đều đạt tới 3-5 năm.

Glamping tent 2 phong 1

Điểm nhấn phân biệt glamping tent 2 phòng với các dạng lều truyền thống chính là kiến trúc độc đáo, tính thẩm mỹ cao từ nội thất đến ngoại thất và kể cả không gian xung quanh mỗi căn lều. Sự chăm chút tỉ mỉ này mang lại những tiện nghi thoải mái cho du khách khi tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Với thiết kế chắc chắn, nguyên vật liệu đơn giản, tinh gọn, kết cấu của glamping tent 2 phòng có thể phù hợp với nhiều dạng địa hình từ đồng bằng, biển, đồi núi hay rừng…Thời gian thi công một căn glamping tent 2 phòng cũng nhanh hơn các dạng phòng ốc truyền thống, đồng thời cũng không cần quá nhiều nhân sự cho khâu lắp đặt

Cấu trúc của glamping tent 2 phòng

Một glamping tent 2 phòng tiêu chuẩn thường bao gồm 2 phòng ngủ, phòng tắm (có thể có một hoặc hai) và còn trang bị cả không gian bếp. Cấu trúc này giúp glamping tent 2 phòng trở thành một căn hộ cao cấp thực thụ, đầy đủ tiện nghi, giúp du khách thoải mái sinh hoạt như ở nhà (hoặc hơn thế) ngay giữa thiên nhiên xanh mát.

Glamping tent 2 phong 2

Thêm vào đó, khoảng sân và mái hiên rộng bên ngoài glamping tent 2 phòng cũng là những thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn khác biệt với các dạng lều truyền thống. Sự kết hợp này tạo nên diện tích khả dụng lớn cho mỗi căn glamping tent 2 phòng, mở rộng không gian riêng tư, mang đến cảm giác thoáng đãng, tự do hơn.

Nhiều chủ đầu tư cũng chú trọng bố trí thêm các tiện ích bổ sung khác bên ngoài glamping tent như spa, bồn tắm sục khí, bàn cà phê, bàn trà, quầy bar mini…với mục đích mang lại những trải nghiệm khác biệt, tiện nghi và ấn tượng nhất có thể khi du khách trải nghiệm cuộc sống cùng thiên nhiên.

Ưu điểm của glamping tent 2 phòng

So với cá dạng lều truyền thống, chất liệu của glamping tent được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ châu Âu, bền, chắc, có khả năng kháng nước, chống ẩm tốt. Màu lều sáng, phản xạ ánh sáng tốt, giúp chống nóng và cách nhiệt.

Glamping tent 2 phong 3

Không gian bên trong và xung quanh glamping tent  luôn đầy đủ tiện nghi, sang trọng, mang lại những trải nghiệm thoải mái, yên tâm nhất có thể cho du khách trong suốt quá trình tận hưởng thiên nhiên hoang sơ.

Quá trình thi công glamping tent 2 phòng cũng ít ảnh hưởng đến môi trường, giữ gìn và tận dụng được nhiều trạng thái tự nhiên của quang cảnh xung quanh. Đây là một biểu hiện đáng mừng cho sự phát triển bền vững của một sản phẩm độc đáo

Xem thêm các sản phẩm khác của Flexiiform

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC