Mái che giếng trời lấy sáng di động Flexiiroll

Mái che giếng trời lấy sáng giúp điều hòa lượng ánh sáng tự nhiên vào bên trong không gian, hạn chế bụi và ẩm ướt hay nhiễm nước vào những ngày mưa.

MỤC LỤC

Mái che giếng trời lấy sáng là gì?

Mái che giếng trời lấy sáng giúp giếng trời có thể hoạt động thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết bằng cách cản sáng, giảm nhiệt lượng và hạn chế thất thoát năng lượng. Khả năng điều chỉnh ánh sáng và nhiệt lượng của mái che giếng trời lấy sáng sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và lớp phủ bên trên phần vải bạt làm mái che.

mai che gieng troi lay sang 1
Nguồn: theelectricblindcompany.co.uk

Mái che giếng trời lấy sáng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhiều kiểu dáng giếng trời, và cũng có nhiều chất liệu vải để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dù phần giếng trời có kích thước nhỏ, lớn, cực lớn, nằm ngang hay dốc nghiêng, mái che vẫn có thể thích ứng tốt


Tư vấn Flexiiform

Một số loại mái che giếng trời lấy sáng di động thông dụng

Mái che giếng trời lấy sáng dạng tổ ong là một thiết kế tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào, từ nhà riêng đến các văn phòng, công trình kiến trúc lớn. Kiểu mái che này rất phong cách, hiện đại và nâng cao tính thẩm mỹ của phần giếng trời. Mái che giếng trời lấy sáng dạng tổ ong giúp giảm độ chói, giảm ánh sáng khi cần và cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời trong cả mùa hè và mùa đông. Hệ thống mái che có thể vận hành bằng tay hoặc động cơ.

mai che gieng troi lay sang 2
Nguồn: okorder.com

Mái che giếng trời lấy sáng dạng vải căng là một giải pháp tuyệt vời cho những kết cấu giếng trời quá nhiều ánh sáng hoặc quá nóng. Hệ thống các thanh cuộn và nẹp ở hai biên giúp giữ phần bạt che phẳng và căng, bất kể quy mô hay hình dạng của phần giếng trời. Mái che vải căng có thể thích ứng với hầu hết mọi phong cách xây dựng, có nhiều màu sắc và nhiều cơ chế điều khiển để lựa chọn.

mai che gieng troi lay sang 3
Nguồn: theelectricblindcompany.co.uk

Mái che giếng trời lấy sáng tự động có tất cả các ưu điểm của mái che giếng trời lấy sáng với điểm cộng là được điều khiển chỉ thông qua một nút nhấn. Mái che có thể điều khiển thông qua điều khiển từ xa, cảm biến, hoặc tích hợp với bộ hẹn giờ. Ngoài ra, mái che dang tự động còn có hệ trữ điện dự phòng, vẫn có thể hoạt động xuyên suốt trong tình huống mất điện đột ngột


Tư vấn Flexiiform

Những tính năng đặc biệt của mái che giếng trời lấy sáng

Mái che giếng trời lấy sáng di động giúp lấy sáng linh hoạt, không lệ thuộc vào việc đóng hay mở các cửa phòng. Nhờ mái che giếng trời, bạn vẫn có thể tiếp nhận ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong, ngay cả khi đã đóng tất cả cửa phòng để đảm bảo sự riêng tư.

Ngoài ra, mái che giếng trời lấy sáng còn hỗ trợ lưu thông không khí, có thể tự động mở để đón nắng, gió thiên nhiên khi cần, đảm bảo không khí bên trong luôn lưu thông, thoáng mát, mang lại cảm giác thư giãn, mát mẻ. Nhờ đó, giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc hiệu quả.

Thiết kế mái che giếng trời lấy sáng dạng trượt thanh lịch, gọn nhẹ, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt dễ dàng.

Xem thêm các sản phẩm khác của Flexiiform

mai che gieng troi lay sang 4
Nguồn: designershadesolutions.co.uk


Tư vấn Flexiiform

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC