Rèm bạt cuốn tự động Flexiiroll

Hệ thống rèm bạt cuốn tự động ngày nay có thể được điều khiển từ xa, thậm chí cài đặt đóng – mở theo giờ, cảm biến ánh sáng, mang đến sự tiện lợi tối đa.

MỤC LỤC

Giới thiệu rèm bạt cuốn tự động

Rèm bạt cuốn tự động không chỉ có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ của không gian, mà còn giúp cản bớt gió, hạn chế ánh nắng gay gắt và tạo bóng râm, thêm lớp cách nhiệt với môi trường bên ngoài.

rem bat cuon tu dong 1
Nguồn: ashadeaboveflorida.com

Kiểu dáng thiết kế, màu sắc và khả năng điều khiển ánh sáng của rèm bạt cuốn tự động ngoài trời giúp chúng trở thành một trong những lựa chọn đơn giản để biến đổi diện mạo không gian hoặc mang đến một không gian riêng tư cho người sử dụng.

Phần rèm bạt cuốn giúp không gian ngoài trời mát mẻ hơn, hạn chế chắn gió nhưng không bưng bít không gian, giúp người bên trong cảm thấy thông thoáng và thoải mái.

rem bat cuon tu dong 2
Nguồn: dropshade.com

Một số ứng dụng rèm bạt cuốn tự động cho các không gian

1. Rèm bạt cuốn tự động ở khu vực hồ bơi

Lắp đặt rèm bạt cuốn tự động quanh khu vực hồ bơi giúp điều chỉnh các tác động của môi trường, để có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái nhất ở hồ bơi

2. Rèm bạt cuốn tự động ở sân vườn

Để có thể tận hưởng những giây phút thư giãn ở khu vực sân vườn, mà không ngại nắng, mưa hay gió lớn, rèm bạt cuốn sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, khả năng tích hợp điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói, hẹn giờ hoặc cảm biến, giúp mang đến sự tiện lợi tối đa khi sử dụng rèm bạt cuốn

rem bat cuon tu dong 3
Nguồn: mitsorlando.com

3. Rèm bạt cuốn tự động ở sân thượng

Thay vì mất nhiều thời gian thi công tường chắn nặng nề, biến phần sân thượng thành một tầng nhà khác, lắp đặt rèm bạt cuốn cũng có thể giúp tận dụng được không gian sân thượng nhiều hơn.

Việc lắp đặt rèm bạt cuốn cho không gian sân thượng cũng không mất nhiều thời gian, khá gọn gàng và vận hành êm ái. Rèm bạt cuốn cũng có thể điều khiển để đón hoặc hạn chế nắng, gió tùy nhu cầu sử dụng, hợp lý hơn tường chắn rất nhiều

Cấu tạo hệ thống rèm bạt cuốn tự động

Nhiều hệ thống rèm bạt cuốn tự động có thể chuyển đổi từ vận hành đơn giản bằng tay, sang điều khiển từ xa hoặc lập trình để có thể tự động đóng – mở vào những thời điểm cụ thể. Ngoài ra, nhiều hệ thống rèm bạt cuốn còn trang bị bộ cảm biến ánh sáng, gió… giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

rem bat cuon tu dong 4
Nguồn: insolroll.com

Nhờ các băng cuốn, thanh trượt gắn trực tiếp vào tường, cùng sự đa dạng thiết kế, giúp rèm bạt cuốn tự động có thể phù hợp với mọi hình dạng, kích thước cửa, kể cả những kiểu cửa có hình dạng độc đáo như hình tam giác, hình tròn… Các băng cuốn và thanh trượt này cũng vận hành êm ái, giảm được tiếng ồn khi điều khiển rèm trượt lên, xuống hay qua, lại.

Xem thêm các sản phẩm khác của Flexiiform

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC