Top mẫu Glamping Tents (Lều nghỉ dưỡng) ấn tượng nhất

Lều nghỉ dưỡng luôn được các khách du lịch săn đón do kiến trúc độc đáo gần gũi thiên nhiên, cùng Flexiiform tham khảo top Mẫu Glamping tent đẳng cấp quốc tế.

MỤC LỤC

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công nhà bạt dạng lều glamping tents hay tented camp resorts

“Glamping” – một khái niệm không quá xa lạ với “hội cuồng chân” – hội chuyên khám phá những vùng đất mới lạ cũng như những trải nghiệm du lịch độc đáo, có một không hai.

Đây là một hình thức cắm trại thuần về trải nghiệm thiên nhiên, gắn liền với những mô hình lều trại kiểu dáng và hình thức mới lạ, sử dụng cấu trúc cũng như vật liệu thân thiện với môi trường, giữ tối đa hình thái địa lý tại khu nghỉ dưỡng, giúp du khách có những trải nghiệm chân thật nhất.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều mô hình Lều tại các resort Glamping nổi tiếng như tại các nước Đông Nam Á, đặc biệt là các dự án lều nghỉ dưỡng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley, Flexiiform hoàn toàn tự tin về các công đoạn từ thiết kế đến thi công tỉ mỉ từng chi tiết của loại hình lều trại độc đáo này, đảm bảo mang đến một hình thức kiến trúc đặc sắc duy nhất tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=qEv8p1ZV85E

Tư vấn Flexiiform

Four Seasons – Mẫu glamping tent Nhà bạt dạng lều

Khu lều nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm ở trung tâm của Tam giác vàng và nhìn ra Thái Lan, Myanmar và Lào. Là khu nghỉ dưỡng cắm trại đầu tiên hoạt động trong tất cả các mùa, khu lưu trú safari có 15 căn hộ lều. Những căn hộ mái che sinh thái này, được đặt tên cho các bộ lạc miền núi và các loài động thực vật, nằm trong rừng rậm. Mỗi căn lều đều mang sắc thái hình dáng riêng biệt nhưng không quá tách biệt với thiên nhiên.

nhà bạt dạng lều 10

Rosewood Luang Prabang Tented Camp Resorts là gì ?

Khu lều trại độc đáo Luang Prabang ẩn mình trong khu rừng rậm xanh tốt bao quanh khu định cư lịch sử của hoàng gia. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp-Lào kết hợp cùng với cấu trúc bạt căng, những căn lều mang đến một cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại nhưng vô cùng hòa quyện với thiên nhiên. Những chi tiết kiến trúc độc đáo trên kết cấu lều cũng là một cách truyền tải đặc biệt nền văn hóa nơi đây.

Khu lều trại độc đáo Luang Prabang ẩn mình trong khu rừng rậm xanh tốt bao quanh khu định cư lịch sử của hoàng gia. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp-Lào kết hợp cùng với cấu trúc bạt căng, những căn lều mang đến một cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại nhưng vô cùng hòa quyện với thiên nhiên. Những chi tiết kiến trúc độc đáo trên kết cấu lều cũng là một cách truyền tải đặc biệt nền văn hóa nơi đây.

Mẫu Glamping Tent 5

Shinta Mani Wild Glamping tents

Toạ lạc trong khu bảo tồn động vật hoang dã ở phía Nam Phnom Penh (Campuchia), Shinta Mani Wild bao gồm 15 căn lều hạng sang nằm dọc theo con suối dài 1.5km với tầm nhìn ra thác nước và rừng rậm tuyệt đẹp xung quanh. Cấu trúc bạt căng được kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley lựa chọn để áp dụng cho hình thức lều đặc biệt này, khu nghỉ dưỡng đã được mô tả là một “khái niệm mới cho trải nghiệm lều trại cao cấp”.

Mẫu Glamping Tent 7

Udai Pur Bạt căng Bungalow là gì

Khu nhà bungalow Leela Udaipur lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu và hùng vĩ của quá khứ Udaipur, nằm trên bờ Hồ Pichola và có cảnh sắc kỳ vĩ. Kiến trúc sư Bill Bensley đã áp dụng đặc tính tạo hình của bạt căng để tạo ra những mái chóp vòm đặc thù cho văn hóa Ấn Độ nhưng không mất đi vẻ hiện đại của kiến trúc đương thời.

Mẫu Glamping Tent 4

Soneva Kiri Lều nghỉ dưỡng cao cấp là gì

Soneva Kiri có 36 căn lều sử dụng thiết kế mái che bạt căng hình chóp độc đáo được đặt trên những bãi biển bình dị hoặc sườn đồi đầy nắng trong rừng nhiệt đới. Nhìn từ trên cao các chóp mái trắng tinh tươm như được điểm xuyến giưa cánh rừng xanh bát ngát, tạo nên một khung cảnh nghệ thuật tuyệt diệu.

Mẫu Glamping Tent 2

FlexiiDome Nhà bạt dạng cầu là gì

Là một dạng cấu trúc bán cầu vỏ mỏng dựa trên các đa diện trắc địa (geodesic polyhedron). Các thành phần dạng tam giác của mái vòm được liên kết cứng và truyền tải trọng lần lượt xuống nền móng giúp mái vòm có khả năng chịu được tải trọng lớn so với kích thước của chúng.

Mẫu Glamping Tent 12

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công dịch vụ mái che bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công mái che bạt căng hàng đầu tại Thái Lan.

Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề cùng với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế giải pháp bao che từ cấu trúc bạt cao cấp nhằm phù hợp với mọi công trình và nhu cầu sử dụng.

các dự án nhà bạt dạng lều Flexiiform đã thi công

Bài Viết Tham Khảo