Xu hướng lắp đặt mái che nhà phố liền kề 2023

Mái che nhà phố liền kề là một loại mái che được lắp đặt ở những ngôi nhà phố liền kề. Mái che này không chỉ bảo vệ cho sân trước nhà bạn khỏi những tác động của thời tiết mà còn giúp không gian trở nên thông thoáng, sang trọng và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

MỤC LỤC

Tại sao phải lắp đặt mái che nhà phố liền kề?

Không chỉ riêng trong năm 2023 mà những năm gần đây, việc lắp đặt mái che nhà phố liền kề đang trở thành xu hướng do tính tiện dụng của nó. Không chỉ tạo được không gian thoáng mát, che mưa nắng cho sân trước, mái che nhà phố liền kề còn mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho toàn bộ khu vực.

Mái che nhà phố liền kề 2
Nguồn: tensilefabric.co.uk

Mái che nhà phố liền kề bạt căng

Hiện nay có rất nhiều loại mái che nhà phố liền kề với đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, tuỳ thuộc vào phong cách ngôi nhà của bạn. Một số loại phổ biến có thể kể đến như mái che nhôm kính hay mái che polycarbonate. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, vật liệu bạt căng đang dần được nhiều người biết đến và lựa chọn lắp đặt do nhiều ưu điểm của loại mái che này.

Mái che nhà phố liền kề 3
Nguồn: fordingbridge.co.uk

Ưu điểm mái che nhà phố liền kề bạt căng

Mái che nhà phố liền kề bạt căng có rất nhiều ưu điểm mà nổi trội nhất chính là tính tạo hình cao. Do đặc tính linh hoạt của vật liệu mà các thiết kế mái che nhà phố liền kề có thể theo dáng lượn sóng, cánh buồm hay hình nón. Mái che nhà phố liền kề bạt căng sẽ giúp các gia chủ tự do thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của mình một cách dễ dàng.

Công năng của mái che nhà phố liền kề cũng là điểm đáng chú ý. Nếu nhà bạn không có hầm để xe thì việc lắp đặt một mái che nhà phố liền kề sẽ là lựa chọn sáng suốt. Mái che sẽ giúp bảo vệ xe bạn khỏi mưa nắng, tránh được tình trạng hư hỏng và tốc mái trước gió bão.

Ngoài ra, với tính năng cách nhiệt và chống tia UV, không gian bên dưới mái che nhà phố liền kề của bạn sẽ luôn thoáng mát và dễ chịu. Đây sẽ là nơi lý tưởng mà bạn có thể tận dụng làm sân chơi cho con hay là nơi tụ họp gia đình vào mỗi dịp cuối tuần và tổ chức tiệc ngoài trời cùng nhau mà không lo ngại nắng mưa.

Mái che nhà phố liền kề 4
Nguồn: architen.com

Khả năng chống bám bụi và tự làm sạch bằng nước mưa cũng là nguyên nhân khiến nhiều chủ nhà yêu thích và lựa chọn lắp đặt mái che nhà phố bạt căng. Bên cạnh đó, bạt căng là loại vật liệu nhẹ nên cần lượng thép ít hơn để lắp đặt hệ khung so với các loại vật liệu khác như nhôm, kính… Việc lắp đặt hay tháo dỡ cũng diễn ra nhanh chóng và hết sức dễ dàng, tác động rất ít tới môi trường xung quanh.

Mái che nhà phố liền kề bạt căng còn có đa dạng kích thước, màu sắc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Tuỳ vào loại bạt căng mà chủ nhà sử dụng mà tuổi thọ mái che có thể dao động từ 10 đến 40 năm mà không bị hư hỏng, ẩm mốc. Điều bạn cần làm chính là tiến hành bảo trì định kỳ để kéo dài tuổi thọ bạt.

mái che nhà phố liền kề
Nguồn: tensilefabric.co.uk
mái che cổng chào 5

Bài Viết Tham Khảo