Bạt căng mái che ô tô showroom Toyota

Mái che ô tô showroom từ cấu trúc bạt căng mang đến hình thức bao che độc đáo, giúp các nhãn hiệu khẳng định được đẳng cấp và tạo ấn tượng với khách hàng.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
2014PVC/PES (PVDF)500Yên ngựaToyotaThailand

Mục Lục

Mái che ô tô showroom là gì?

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam cùng số người sở hữu loại xe này tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế nhu cầu mái che nhà xe, mái che xe ô tô, showroom, mái che bãi xe doanh nghiệp các cơ sở kinh doanh cũng ngày một tăng.

Việc lựa chọn phương án kết cấu bạt căng cho mái che ô tô showroom sẽ là lựa chọn sáng suốt và tối ưu, thay vì lựa chọn phương án xây dựng nhà để xe chiếm khá nhiều diện tích thì với mái che bạt căng ô tô showroom chiếm cực kỳ ít diện tích, bên cạnh đó chúng còn đẽ dàng lắp đặt và vận chuyển lắp đặt nơi khác. Chính vì vậy chúng thích hợp với các khu vực trưng bày xe ngoài trời hay bãi xe, trưng bày xe của các doanh nghiệp.

Toyota_mái che ô tô 7


Tư vấn Flexiiform

Những vấn đề thường gặp của mái che ô tô showroom

Những Showroom xe ô tô thường tọa lạc ở các vị trí thành phố lớn, việc xây dựng các bãi đỗ xe, trưng bày xe đòi hỏi hạn chế che đi view nhìn của showroom, không gian thao tác sử dụng bên dưới phải thông thoáng, hạn chế cột nhưng đồng thời phần mái bên trên phải đảm bảo che chắn tốt những yếu tố như nắng mưa tác động lên ô tô bên dưới.

Các mô hình nhà để xe, bãi xe, trưng bày xe ô tô thường được thiết kế xây dựng lắp đặt dưới dạng module nên tùy vào diện tích sẽ được bố trí trên những dãy dài lặp đi lặp lại nhàm chán, chính vì thế hình dáng là kiểu dáng mái che phải bắt mắt, đơn giản làm sôi động thêm không gian sử dụng, gây ấn tượng và khẳng định thương hiệu với khách hàng.

Toyota_mái che ô tô 5


Tư vấn Flexiiform

Bạt căng – Giải pháp tối ưu cho mái che ô tô showroom

Sử dụng mái che bạt căng cho mái che ô tô showroom ngày càng được sử dụng phổ biến vì tính linh hoạt, dễ dàng thi công lắp đặt cũng như tháo dỡ và lắp đặt tại một vị trí khác, các hình dáng cánh buồm (hypar) hay hình chóp hoặc tổ hợp chóp (Conic) kết hợp sẽ mang lại cái nhìn khác biệt, gây ấn tượng dâu đậm trong mắt khách hàng. Ngoài ra còn có các thể loại mái che di động có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Hệ khung thép kết cấu chịu lực được tối giản, giảm đi hệ cột để mở rộng thêm không gian sử dụng, một module mái che bạt căng có thể được sử dụng cho 1 đến 3 chiếc ô tô đỗ, ở các dạng mái canopy, cột có thể để lắp đặt nằm trên các mảng cỏ, cây xanh. Mở rộng tối đa diện tích bãi xe, lối đi, lối tiếp cận, tiếp kiệm được rất nhiều diện tích đối với các khu vực có quy mô nhỏ.

Toyota_mái che ô tô 3


Tư vấn Flexiiform

Hiệu quả mái che bạt căng mang lại

Mái che bạt căng giúp che nắng che mưa cho xe. Đây là lợi ích lớn nhất giúp gia chủ có thể bảo vệ xe của mình khỏi bị ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố tự nhiên. Linh hoạt trong quá trình sử dụng: Chúng có thể được di chuyển một cách dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác một cách linh hoạt mà không gặp khó khăn gì. Chúng rất thích hợp sử dụng cho các sự kiện tổ chức ngoài trời nơi không có nhà để xe cố định.
Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Toyota_mái che ô tô 6


Tư vấn Flexiiform

Dự án Tham Khảo