Mái che bãi đỗ xe Lycée Français International Marguerite Duras

Lycée Français International Marguerite Duras đã lên kế hoạch cải tạo bãi đỗ xe cùng ý tưởng củng cố, lắp dựng thêm hệ thống mái che bãi đỗ xe, đảm bảo giữ an toàn cho tài sản học sinh, phụ huynh, giáo viên.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
V0712022PVC/PES (PVDF)116Định hìnhTrường Quốc tế Pháp Marguerite DurasVietnam

Mục Lục

Tổng quan dự án mái che bãi đỗ xe Lycée Français International Marguerite Duras

Bên cạnh các yếu tố như chất lượng giảng dạy, chương trình học tập,… cơ sở vật chất cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà phụ huynh quan tâm để lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho con. Chính vì vậy, trước khi bước vào năm học mới, Lycée Français International Marguerite Duras đã lên kế hoạch cải tạo cơ sở vật chất, trong đó có hạng mục thi công dành cho bãi đỗ xe cùng ý tưởng củng cố, lắp dựng thêm hệ thống mái che bãi đỗ xe, đảm bảo giữ an toàn cho tài sản cá nhân của học sinh, phụ huynh, giáo viên.

Để tạo được cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt phụ huynh, đồng thời phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh, các trường học thường chú trọng công việc cải tạo, chỉnh trang một phần hoặc toàn phần cơ sở vật chất, giúp tổng thể trường trở nên khang trang, chỉn chu, tiện nghi, đầy đủ hơn.

Một trong những hạng mục được ưu tiên hàng đầu chính là khu vực bãi đỗ xe – nơi bảo vệ sự an toàn cho phần lớn tài sản phụ huynh, học sinh và giáo viên. Lycée Français International Marguerite Duras đã lên kế hoạch chỉnh trang bãi đỗ xe cùng ý tưởng củng cố, lắp dựng thêm một hệ thống mái che bãi đỗ xe chất lượng, bền vững với thời gian, bảo đảm không gian đủ sức chứa các phương tiện giao thông với số lượng lớn. 

 

Quy trình thực hiện dự án mái che bãi đỗ xe Lycée Français International Marguerite Duras

FlexiiForm với đội ngũ chuyên môn bao gồm các chuyên gia đầu ngành tự hào mang đến cho Lycée Français International Marguerite Duras giải pháp tối ưu về mái che bạt căng chất lượng, được thiết kế và thi công chỉn chu đến từng liên kết cùng hệ kết cấu an toàn, ổn định cao để “cải tiến” bãi đỗ xe của mình, giải quyết các vấn đề vướng mắc, khó khăn một cách hoàn hảo. 

Để làm được những điều này, đầu tiên FlexiiForm tiến hành tư vấn và cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp tối ưu. Đối với vấn đề của Lycée Français International Marguerite Duras, ngoài việc ghi nhận các mong muốn của khách hàng, chúng tôi còn trực tiếp đến khảo sát thực tế tại công trình để có cái nhìn khách quan, chân thực cũng như dễ dàng tính toán, phân tích và đưa ra phương án phù hợp. 

Sau khi khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu cho mái che bãi đỗ xe, FlexiiForm tiến hành thiết kế và tính toán kết cấu để đảm bảo được độ căng hoàn chỉnh của loại hình mái che bạt căng trường học đặc biệt này. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi đã tiến hành tính toán cẩn thận lực tốc gió, tải trọng động, tải trọng tĩnh cho toàn bộ hệ thống mái che bãi đỗ xe để đưa ra kích thước và chi tiết cấu tạo hệ khung phù hợp.

Hình thức kiến trúc và hệ mái che cần được kiểm tra chi tiết để tránh các yếu tố phát sinh gây khó khăn trong quá trình lắp đặt, thi công thực tế. Sau bước tính toán, FlexiiForm tiến hành thi công hệ khung sắt theo các thông số trên bản thiết kế trước đó. Đây là một trong những điểm khác biệt, nổi bật so với những cấu trúc bạt khác. giúp hạn chế thời gian chỉnh sửa, hàn cắt tại công trình, tiết kiệm thời gian thi công.

Đối với công trình mái che bãi đỗ xe, để đảm bảo chức năng tạo được bóng râm, che chắn, bảo vệ các phương tiện dưới sự tác động của thời tiết, khí hậu Việt Nam, FlexiiForm đã lựa chọn chất liệu bạt căng PVDF được cung cấp từ thương hiệu danh tiếng Serge Ferrari được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp để phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài của trường học.

Vì Sao Trường Quốc Tế Pháp Lựa Chọn Flexiiform Là Đơn Vị Thi Công Mái Che Bãi Đỗ Xe Bạt Căng

Trong quá trình tìm kiếm các đơn vị thực hiện, Lycée Français International Marguerite Duras vẫn chưa tìm được giải pháp phù hợp để giải quyết cùng lúc các vấn đề mong muốn. Hiểu được khó khăn này, FlexiiForm với thế mạnh về chuyên môn thiết kế và kinh nghiệm thi công dịch vụ mái che bạt căng hơn 100 dự án lớn nhỏ đã đem đến cho Lycée Français International Marguerite Duras giải pháp mái che nhà xe tối ưu hiện đại, tiện ích và thẩm mỹ.

Hình Ảnh Mô Phỏng Mái Che Bãi Đỗ Xe Lycée Français International Marguerite Duras

Loại hình mái che bạt căng mang đặc tính kéo giãn linh hoạt, cho phép tạo ra các hình thái đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác. Vì thế, việc ứng dụng loại hình này để phục vụ cho nhiều mục đích khác là hoàn toàn khả năng.

mai-che-bai-do-xe-11

Dự án Tham Khảo