Mái Che Canopy cửa hàng tiện lợi 7 Eleven

Bạt căng mang lại nhiều lựa chọn kiểu dáng nhưng vẫn đảm bảo sự bao che an toàn cho các mái che canopy cửa hàng tiện lợi, tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0072005PVC/PES (PVDF)120Định hình7 ElevenThailand

Mục Lục

Mái che canopy cửa hàng tiện lợi là gì?

Cửa hàng tiện lợi ngày nay là một hình thức kiến trúc không còn xa lạ, đặc biệt là ở các thanh29 phố lớn . Tuy nhiên, đặc điểm của loại hình này là không gian mặt tiền nhỏ nên khả năng lựa chọn hình thức mái che phù hợp có nhiều hạn chế .

Ngoài ra thì vị trí của các của hàng tiện lợi còn có thể được thuê ở các khu vực mặt tiền khu thương mại hay các tòa nhà văn phòng , chung cư . Điều này giúp cho việc bố trí một hình thức mái che bắt mắt, linh hoạt không những tạo sự thiện cảm cho khách hàng mà còn góp phần tạo nên bộ mặt tốt hơn cho cả công trình .

7 Eleven PTT Ramintra_Mái che canopy cửa hàng tiện lợi 4

Những vấn đề khi lựa chọn cấu trúc mái che Canopy cửa hàng tiện lợi

Điểm khó khăn nhất đối với việc lựa chọn cầu trúc mái che canopy cửa hàng tiện lợi  có thể là mức đầu tư. Một công trình thuần kinh doanh sẽ không lựa chọn những hình thức mái che quá phức tạp, tốn kém mà không thu lại được nhiều lợi nhuận. Tuy vậy, mái che canopy cửa hàng tiện lợi từ bạt căng bằng những hình thức đơn giản hơn có đầy đủ các tiêu chí để giải quyết vấn đề này.

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng tiện lợi có sử dụng mái che bạt căng. Những loại mái che canopy cửa hàng tiện lợi này không chỉ giúp công việc kinh doanh, buôn bán diễn ra liên tục, không bị gián đoạn bởi thời tiết. Mà chúng còn có tác dụng khác là trang trí làm đẹp cho cửa hàng.

7 Eleven PTT Ramintra_Mái che canopy cửa hàng tiện lợi 3

Vì sao 7 Eleven lại lựa chọn mái che Canopy cửa hàng tiện lợi ứng dụng bạt căng?

Mái che canopy cửa hàng tiện lợi ứng dụng bạt căng thường có cấu tạo chung như sau:

 • Lớp bạt che ở trên được làm từ chất liệu vải như PVC, PE, PTFE,… có khả năng chống nước, chống bám bẩn, khả năng làm sạch cao.
 • Phần thân của mái che được làm từ những ống nối thép có trục quay và lò xo, giúp quá trình căng và cuộn mái che dễ dàng hơn.
 • Phần đế của mái che được làm từ trụ thép, với kết cấu móng vững trãi, chịu được tải trọng lớn, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết

Đối với mái che canopy cửa hàng tiện lợi 7 Eleven là dạng hình chóp, kết hợp với hệ cáp treo để chống chịu phần cột giữa mà không phải chạm đất. Điều này tạo được một không gian liên thông bên dưới cho hệ mái che canopy cửa hàng tiện lợi mà không bị vướng cột.

7 Eleven PTT Ramintra_Mái che canopy cửa hàng tiện lợi 2

Những Ưu Điểm Vượt Trội Mà mái che Canopy cửa hàng tiện lợi mang lại cho 7 Eleven

Bạt căng mang lại nhiều lựa chọn kiểu dáng nhưng vẫn đảm bảo sự bao che an toàn cho các mái che canopy cửa hàng tiện lợi, tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể :

 • Sản phẩm mái che canopy cửa hàng tiện lợi có kết cấu đơn giản, chắc chắn
 • Khả năng làm sạch cao, dễ dàng vệ sinh
 • Độ che phủ lớn
 • Lớp bạt căng có thể chống cháy nổ, hạn chế phai màu
 • Chịu được tác động từ môi trường bên ngoài hiệu quả
 • Độ bền cao, thời gian sử dụng ít nhất là 10 năm
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa
 • Chi phí thi công, lắp đặt thấp
7 Eleven PTT Ramintra_Mái che canopy cửa hàng tiện lợi 5

Dự án Tham Khảo