Thi công mái Che khuôn viên trường Child Center

Mái che khuôn viên trường là hạng mục bao che cần thiết vì tạo ra không gian học tập và vui chơi an toàn dưới các điều kiện thời tiết và bền bỉ khi sử dụng.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0332009PVC/PES (PVDF)293.93Yên ngựaChild CenterThailand

Mục Lục

Mái che khuôn viên trường học là gì?

Mái che khuôn viên trường học là một trong những điều kiện cần nhằm đảm bảo không gian học tập, vui chơi của học sinh được diễn ra một cách năng động, thoải mái. Do đặc thù của môi trường giáo dục, việc lựa chọn mái che khuôn viên trường học cần nêu cao các tiêu chí: an toàn, chất lượng, tuổi thọ cao… Với những ưu điểm vượt trội cùng hình thức đa dạng, nhiều màu sắc, Tensile Fabric đang dần trở thành lựa chọn tối ưu trên thị trường mái che bạt căng tại Việt Nam.

Child Center_Mái che khuôn viên trường 1

Mái che khuôn viên trường với chất liệu chịu lực, chống cháy, ít tiếng ồn, đảm bảo an toàn

Mái che khuôn viên trường với chất liệu PVDF chắc chắn, chịu lực, đặc biệt có thể bước trực tiếp lên phần mái cấu tạo nên bạt căng. 

Mái che bạt căng đơn lớp có thể hấp thụ được một lượng âm thanh với tần số thấp. Riêng mái che bạt căng nhiều lớp có bao gồm lớp đệm cách âm sẽ giúp hấp thụ một lượng âm thanh đáng kể, nhờ đó mà tiếng ồn cũng được giảm thiểu tối đa.

Mái che bằng bạt căng có ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như kính, tôn… không chỉ bởi những yếu tố đã nêu trên mà còn bởi độ an toàn, ngăn chặn được các trường hợp vật thể rơi xuống từ trên cao, các vật rơi sẽ bật ra khỏi mái che, tránh các rủi ro rơi vỡ.

Bên cạnh đó, tất cả các cấu trúc bạt căng Tensile Fabric đều được thiết kế với các chi tiết an toàn cho trẻ em. Nếu không được bố trí một cách hợp lý, trẻ trong lúc chơi có thể chạy và vướng vào các dây cáp, đơn vị thiết kế và thi công sẽ cân nhắc các vị trí đặt cáp hoặc có giải pháp để che chắn khu vực chân cột, chân đế cáp bằng các vật liệu mềm, đàn hồi (cao su).

Child Center_Mái che khuôn viên trường 3

Hình dáng & màu sắc đa dạng của mái che khuôn viên trường

Không bị giới hạn bởi diện tích và chiều cao, kéo giãn linh hoạt, có thể tạo ra các hình dạng phức tạp, bạt căng có thể được bố trí tại nhiều không gian khác nhau. Từ bãi đỗ xe, sân bóng đến bể bơi, khu căn tin… mái che khuôn viên trường học khiến không gian học tập, sinh hoạt trở nên thoải mái và đầy cảm hứng, kích thích sự sáng tạo, để học sinh tự do vui chơi, trải nghiệm các hoạt động ngoài trời.

 

Công nghệ thiết kế kỹ thuật cao cùng chất liệu vải Polyester phủ nhựa PVC sáng màu có thể in ấn hình ảnh hoặc tên doanh nghiệp, nhằm kích thích thị giác, bạt căng đảm bảo mang đến một không gian vừa chất lượng, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Với các màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh dương… đặc biệt phù hợp cho khuôn viên trường mẫu giáo, trường dạy kĩ năng mềm, sân thể thao…

Child Center_Mái che khuôn viên trường 5

Hiệu quả khi sử dụng mái che khuôn viên trường học

Hệ thống đèn trang trí và âm thanh có thể kết hợp cùng bạt căng để tối ưu không gian sử dụng cho người dùng. Yếu tố này nhằm phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho học sinh, sinh viên (festival, hội chợ, đêm nhạc giao lưu…). Vừa đảm bảo giảm thiểu các tác động của điều kiện thời tiết, vừa tạo ra một không gian năng động, hiện đại.
Sử dụng bạt căng mái che khuôn viên trường học giúp cho không gian khuôn viên trường học bớt đi nhàm chán, tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được không gian thông thoáng.
Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình mái che bạt căng hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Child Center_Mái che khuôn viên trường 4

Dự án Tham Khảo