Trần bạt căng trung tâm thương mại Central West Gate

Trần bạt căng trung tâm thương mại mang đến hiệu quả thẩm mỹ thú vị cho không gian bên trong, kết cấu nhẹ, thi công nhanh gọn, phù hợp các tiêu chí nội thất.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0572015PVC/PES (PVDF)1,400PhẳngCentral West GateThailand

Mục Lục

Trần bạt căng trung tâm thương mại là gì?

Trung tâm thương mại Central West sử cấu trúc vật liệu bạt căng làm trần bạt căng cho không gian sảnh đón thay thế cho các loại trần thạch cao thông thường. Khu vực sảnh đón trung tâm thương mại Central West có diện tích rộng và không gian lớn, mật độ người qua lại đông đúc nên ngoài các yếu tố như mặt vách hay các bố trí nội thất bên trong, trần cũng là 1 yếu tố quan trọng cần được đầu tư để tạo sự ấn tượng cho không gian này.

Trần bạt căng trung tâm thương mại Central West mang đến hiệu quả thẩm mỹ thú vị cho không gian bên trong bởi kết cấu nhẹ, thi công nhanh gọn và phù hợp với các tiêu chí nội thất bên trong. Không chỉ tạo hình bắt mắt và de dàng thích nghi với các không gian có hình khối phức tạp, bề mặt bạt căng có thể được in ấn họa tiết hoa văn bất kỳ thông qua kỹ thuật in ấn kỹ thuật số nhằm tạo thêm hiệu ứng không gian hoặc nhấn mạnh thương hiệu.

Central West Gate_Trần bạt căng trung tâm thương mại 5

Những Vấn Đề Thường Gặp Của Lớp Trần Nội Thất Trung Tâm Thương Mại​

Khi thiết kế và thi công trung tâm thương mại, vấn đề thời gian và tiến độ thi công được đặt lên hàng đầu song song với chất lượng thi công, bên cạnh đó ở những công trình có quy mô lớn như các trung tâm thương mại, vấn đề án toàn cũng phải được chú trọng, trong khi các khu vực sảnh của các trung tâm thương mại thường có trần rất cao. Vì thế việc thi công và lắp đặt trần cho các trung tâm thương mại cần có những phương án phù hợp.

Các khu vực trần có cao độ lớn sẽ là bài toán khó khăn khi thi công vì nó tốn nhiều thời gian và công sức, cần rất nhiều nhân công và các công cụ như giàn giáo không chỉ giai đoạn thi công và còn cả những giai đoạn bảo trì về sau.

Central West Gate_Trần bạt căng trung tâm thương mại 3

Giải pháp cho trần bạt căng trung tâm thương mại Central West

Để đáp ứng những nhu cầu của các chủ đầu tư về thẫm mỹ, chi phí, thời gian… và đồng thời giải quyết các bài toán an toàn và kỹ thuật được đưa ra. Trần bặt căng sử dụng cấu trúc và vật liệu bạt căng là lựa chọn sáng suốt cho các chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư bởi các tính chất ưu việt.

Trần bạt căng là loại hình kết cấu nhẹ sự dụng vật liệu nhẹ và tạo hình dễ dàng, bạt căng chỉ cần gia cố ở những điểm xung quanh chứ không cần gia cố ở mọi bề mặt như khung trần thạch cao thông thường, do đó sẽ giúp giảm thiểu nhân công và số lượng giàn giáo cũng như là thời gian thi công và lắp đặt. Điều này giúp các chủ đầu tư tiếp kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí và đồng thời độ an toàn cũng được nâng cao đáng kể.

Central West Gate_Trần bạt căng trung tâm thương mại 1

Hiệu quả mà trần bạt căng trung tâm thương mại Central West mang lại

Trần bạt căng trung tâm thương mại Central West mang đến hiệu quả thẩm mỹ thú vị cho không gian bên trong bởi kết cấu nhẹ, thi công nhanh gọn và phù hợp với các tiêu chí nội thất bên trong. Không chỉ tạo hình bắt mắt và đẽ dàng thích nghi với các không gian có hình khối phức tạp, bề mặt bạt căng có thể được in ấn họa tiết hoa văn bất kỳ thông qua kỹ thuật in ấn kỹ thuật số nhằm tạo thêm hiệu ứng không gian hoặc nhấn mạnh thương hiệu.
Đơn vị thi công là yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu mái che kiến trúc vượt nhịp lớn như ý thì việc lựa chọn đúng địa điểm thi công là điều cần thiết. Flexiiform.vn được đáng giá là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra, Flexiiform.vn sẽ khiến bạn hài lòng với chính sách ưu đãi cũng như giá cả hợp lý.

Central West Gate_Trần bạt căng trung tâm thương mại 4

Dự án Tham Khảo