Flexiiform

Dịch Vụ Bạt Căng Cung Cấp Bởi Flexiiform

Share on facebook
Share on linkedin
Flexiiform đã hoạt động gần 30 năm trong ngành bạt căng và đúc kết từ nhiều kinh nghiệm để cung cấp hàng loạt các dịch vụ liên quan đến loại hình kiến trúc đặc biệt này.

MỤC LỤC

Giới thiệu về dịch vụ bạt căng của Flexiiform

Flexiiform đã hoạt động trong ngành công nghiệp bạt căng cường lực (Tensile Fabric hay Membrane structures) gần 30 năm và đúc kết được rất nhiều nhiều kinh nghiệm thực tế để cung cấp hàng loạt các dịch vụ bạt căng chất lượng. Áp dụng các nguyên tắc quản lý dự án, chất lượng và dịch vụ khách hàng, Flexiiform có thể cung cấp mọi thứ dịch vụ bạt căng từ sửa chữa chi tiết nhỏ đến thiết kế, thi công các công trình lớn. 

Chúng tôi tin rằng bằng các kiến thức toàn diện về cấu trúc và tính chất đa dạng của bạt căng sẽ giúp Flexiiform đáp ứng mọi sự mong đợi của khách hàng. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các dịch vụ bạt căng mà Flexiiform cung cấp. 

dịch vụ bạt căng Flexiiform

Kỹ Thuật Cắt Trong Dịch Vụ Bạt Căng Của Flexiiform

Sử dụng thiết bị hiện đại, Flexiiform cung cấp dịch vụ bạt căng với kỹ thuật cắt đẹp và chuẩn xác. Máy cắt CNC trong dịch vụ bạt căng của chúng tôi có khả năng cắt được màng vải rộng tới 3,2 mét và chiều dài không giới hạn. Với công nghệ CAD tiên tiến, chúng tôi có thể cắt được cả những hình dạng phức tạp nhất, đặc biệt là điều chỉnh bố cục để tiết kiệm diện tích vải. 

Chúng tôi có nhiều loại mặt cắt tháo lắp linh hoạt để ứng dụng cho nhiều loại vải họa tiết riêng biệt, thậm chí chúng tôi có thể cắt được dạng hình tròn có đường kính nhỏ cỡ 10mm. Một loạt các loại vải có thể cắt được bao gồm:

  • Nhựa PVC phủ polyester
  • PTFE phủ sợi thủy tinh

Thiết bị của chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ bặt căng bằng cách cắt bất kỳ chất liệu với tiến độ nhanh chóng và hầu như không gặp bất cứ khó khăn gì.

Kỹ Thuật Hàn Bạt Trong Dịch Vụ Bạt Căng Của Flexiiform

Flexiiform là đội ngũ chuyên về dịch vụ bạt căng có tay nghề về kỹ thuật hàn cao. Nhà máy của chúng tôi có năm máy hàn tần số cao và một loạt các điện cực hàn cho phép sản xuất các mối hàn có chiều rộng từ 20 mm đến 80mm.

Chúng tôi sử dụng kết hợp các máy hàn tự động, thích hợp để hàn các đường thẳng, còn những máy nhỏ hơn, gọn hơn chúng tôi sử dụng hàn các hình dạng phức tạp. Để tạo được sự thuận tiện, chúng tôi cũng sử dụng máy hàn cầm tay, không chỉ tạo được sự linh hoạt trong di chuyển mà loại đầu hàn của chiếc máy này còn có thể xoay 360 độ.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong dịch vụ bạt căng, chúng tôi đã được cọ xát xử lý những loại vải phức tạp như vải PTFE và vải thủy tinh tráng Silicon. Đối với các loại vải chịu nhiệt (teflon fabrics) này, chúng tôi sử dụng ba máy hàn nhiệt có thiết kế đặc biệt nhằm để chúng tôi duy trì mức độ kiểm soát nhiệt độ cao và chính xác.

Nhân viên đang thực hiện công đoạn cắt bạt thật cẩn thận.
dịch vụ bạt căng Flexiiform

Chất Lượng May Bạt Trong Dịch Vụ Bạt Căng Của Flexiiform

Để cung cấp dịch vụ bạt căng với kỹ thuật may chất lượng cao cho tất cả khách hàng, chúng tôi có một phòng may chuyên dụng được trang bị nhiều loại máy may công nghiệp có khả năng may cả những vật liệu khó nhất từ da, vải đến lycra và lưới nhẹ.

Trong dịch vụ bạt căng, cho dù đó là dịch vụ sửa chữa hay tạo mới, đội ngũ chế tạo giàu kinh nghiệm của chúng tôi đều cung cấp các dịch vụ may vá chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bạt căng Flexiiform được cố định vào hệ khung sắt

Các Dịch Vụ Bạt Căng Khác Của Flexiiform

Flexiiform cung cấp một loạt các dịch vụ bạt căng bổ sung bao gồm:

  • Sửa chữa: Việc sử dụng liên tục, lâu dài luôn dẫn đến các vấn đề không mong muốn, cần được sửa chữa và điều chỉnh trong trường hợp cần thiết. Vì vậy, đội ngũ hàn và may trong dịch vụ bạt căng của chúng tôi luôn sẵn lòng đưa ra giải pháp và thực hiện việc sửa chữa này dù là chi tiết điều chỉnh nhỏ nhất. Để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng trong quá trình đã, đang và sẽ sử dụng. 
  • Cung cấp các loại bạtVới kho bạt kiến trúc có sẵn, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ bạt căng cho hầu hết các loại thiết kế hoặc công trình. Tuy nhiên, màu sắc và số lượng sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm, vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn tận tình, phù hợp với yêu cầu. 

Lưu ý rằng: dịch vụ bổ sung chỉ cung cấp đối với khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm bạt căng của Flexiiform.

Điều chỉnh một kết cấu mái che bạt căng có sẵn - 3
Kỹ thuật đu dây tiếp cận được sử dụng cho các công trình bạt căng lớn.
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 2

Hội Thảo Chuyên Đề Tensile Fabric đầu tiên ở Việt Nam

Buổi hội thảo với chuyên đề Tensile Fabric với chủ đề: “ỨNG DỤNG MÀNG CĂNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” sẽ được diễn ra tại phòng 101 – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vào lúc 14:30 pm – ngày 20/3/2021 và phát lại trên fanpage của Flexiiform, các bạn hãy cùng chờ đón buổi chia sẻ đầy hứa hẹn và thú vị này nhé.

Xem chi tiết »
mái che sân bóng bạt căng Flexiiform D1

4 Loại Mái Che Sân Bóng Bạt Căng Flexiiform Hiện Đại Và Đẳng Cấp​

Mái che sân bóng luôn là yếu tố không thể thiếu trong hạng mục thiết kế cho trường học, bởi ngoài công năng che chắn, mái che sân bóng còn góp phần tạo dựng hình ảnh khuôn viên trường. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một dạng mái che cấu trúc nhẹ, linh hoạt, hình thức độc đáo mới lạ, nhưng vẫn đảm bảo được trọn vẹn chức năng bao che vốn có, thì hình thức mái che sân bóng bạt căng Flexiiform là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »