Flexiiform

Thi công màng căng Flexiiform™ toàn quốc

Tensile Fabric Structure hay Bạt căng kiến trúc là cấu trúc đặc biệt, được sử dụng cho những công trình bao che quy mô lớn bởi đặc tính nhẹ và khả năng tạo hình linh hoạt. Cấu trúc này được ưa chuộng rộng rãi trong nhiều ứng dụng cho công trình tán che lớn hoặc mặt đứng ở nhiều Quốc gia phát triển ở Âu-Mỹ-Úc từ nhiều năm trước và dần dần phát triển ở nhiều nước Châu Á, gần đây là Việt Nam.

Flexiiform tự hào là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các dịch vụ bạt căng tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư lành nghề, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Flexiiform đã và đang cung cấp các giải pháp vềbạt căng kiến trúc.

Đặc biệt các sản phẩm dịch vụ bạt căng của Flexiiform cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất, dự án được tính toán tỉ mỉ, chính xác. Vật liệu ngoại nhập cao cấp. Mang lại vẻ đẹp và an toàn cho công trình. Để được tư vấn cũng như báo giá về thiết kế và thi công dịch vụ bạt căng phù hợp với yêu cầu của bạn hãy liên hệ ngay với Flexiiform.

 

Bài Viết Tham Khảo