Mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại the avenue

Mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại nổi bật với hình thức tán mái xòe rộng, có khả năng cản lực nước không bắn vào sảnh, giữ an toàn cho khách xem phim.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0082005PVC/PES (PVDF)500Yên ngựaThe Avenue ChaengwattanaThailand

Mục Lục

Mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại là gì?

Loại mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại là một hình thức kiến trúc hiện đại đang được ứng dụng phổ biến hiện nay ở nhiều nơi. Với việc sử dụng loại bạt căng cao cấp cực mềm dẻo để tạo nhiều kích thước, khối hình học phong phú. Cùng độ bền vượt thời gian, phù hợp cho mọi loại hình thời tiết và ngay cả nơi nhiều gió như các vùng quen biển, tầng thượng …..

Ngoài việc đảm bảo công năng che mưa, nắng thì mái che bạt căng rạp chiếu phim trung tâm thương mại ….còn tăng tính thẩm mỹ, tạo nên sự ấn tượng, độc đáo cho toàn bộ không gian.

Có rất nhiều các giải pháp về cấu trúc và chất liệu đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho các mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại được phân loại ra nhiều thể loại dựa vào các yếu tố như tính chất hoạt động, theo kiểu dáng mái che, và phân loại theo vật liệu. Mái che bạt căng sử dụng cho mái che rạp chiếu phim đang dần được sử dụng phổ biến, hệ thống mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại sử dụng cấu trúc bạt căng là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất.

Cấu tạo là sự kết hợp của chất liệu bạt căng và cấu trúc khung sắt chịu lực gọn nhẹ và hiện đại mang lại sự sang trọng, tính thẫm mỹ cao, an toàn, tạo nên một không gian rộng rãi khi sử dụng.

The Avenue chaengwattana_mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại 3

Những vấn đề thường gặp khi lựa chọn hình thức mái che rạp chiếu phim

Các không gian che rạp chiếu phim thường là nơi tiếp cận, giao lưu, tạo sự ấn tượng đối với người sử dụng với công trình nên ngoài khả năng che nắng mưa thì còn phải tần dụng hết được khả năng lấy sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn. không chỉ là các mái che rạp chiếu phim cho các công trình, các vị trí đặc biệt như công viên cây xanh thường có các vấn đề riêng tác động đến việc thiết kế và giải pháp thi công cho mái che sảnh đón sử dụng bạt căng làm chất liệu.

Tùy thuộc vào vị trí như mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại, bãi xe, công viên v.v…sẽ có diện tích sử dụng khác nhau, điều này sẽ được khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và thi công để đưa ra phương án kết cấu chịu lực mái phù hợp nhất với hiện trạng.Thường thì các mái che rạp chiếu phim hiện nay đang có xu hướng mang phong cách đơn giản mà tinh tế, kết cấu không quá nặng nề hay phức tạp.

Mái che rạp chiếu phim giúp việc di chuyển, tiếp cận, đi lại của khách hàng, du khách tránh mưa, nắng
Đảm bảo tuổi thọ của các hạng mục bên dưới như ghế ngồi, bàn ăn, khu để xe
Giúp người dùng thoải mái đi lại, tham quan cảnh vật, vui chơi
Tăng tính thẩm mỹ và tạo nên ấn tượng cho khuôn viên.

The Avenue chaengwattana_mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại 1The Avenue chaengwattana_mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại 1

Giải pháp bạt căng cho hạng mục mái che rạp chiếu phim

mái che rạp chiếu phim, trung tâm, khu vui chơi, giải trí, du lịch ….. đang là lựa chọn tối ưu nhất. Cũng bởi những ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ. Vậy mái che bạt căng rạp chiếu phim là gì? nó được sử dụng ở đâu? Đâu là đơn vị thiết kế, thi công mái che uy tín số 1 hiện nay?

Sẽ được Flexiiform trả lời ngay bên dưới. Flexiiform chính là cái tên đứng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công mái che bạt căng raph chiếu phim ở mọi khuôn viên và rất nhiều loại mái che di động cao cấp. Bằng kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm với loại chất liệu bạt căng – Loại chất liệu mới nhất, bền nhất, thẩm mỹ nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu rõ cần thiết kế như thế nào, thi công ra sao, lựa chọn kiểu mái phù hợp cho từng nhu cầu, từng hạng mục …..

Thêm nữa, tất cả các công trình mái che bạt căng rạp chiếu phim của Flexiiform đều được bảo hành tới hơn 10 năm, thách thức thời tiết, đem tới sự an tâm sử dụng.

The Avenue chaengwattana_mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại 5

Hiệu quả sử dụng mái che bạt căng cho rạp chiếu phim

Sử dụng bạt căng cho mái che rạp chiếu phim sẽ giúp cho việc các xe đưa đón khách ra vào hoặc khách đi bộ tiếp cận sẽ thoải mái hơn vào những ngày mưa hoặc nắng gắt. Ngoài ra còn giải quyết được các vấn đề che nắng mưa cho các khu vực công cộng một cách tối ưu, gọn gàng mà không ảnh hưởng tới công năng và diện tích sử dụng bởi kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt nhanh và dễ bảo trì. Đồng thời tăng được tính thẩm mỹ bởi sự linh hoạt tạo hình.
Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

The Avenue chaengwattana_mái che rạp chiếu phim trung tâm thương mại 4

Dự án Tham Khảo