Flexiiform

Nhà dome triển lãm

Share on facebook
Share on linkedin
Nhờ hình dạng bán cầu độc đáo, nhà dome triển lãm ngoài trời rất dễ trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý, mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

MỤC LỤC

Tại sao nhà dome triển lãm ngày càng được ưa chuộng?

Ngày càng nhiều tổ chức thích sử dụng nhà dome triển lãm như một lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động của mình. Nhà dome triển lãm có hình dạng vòng cung tròn và cấu trúc khung kết hợp nhiều tam giác (hoặc đa giác) độc đáo, tạo độ ổn định địa chấn. Khi có gió mạnh, các làn gió sẽ trượt xuống theo hình vòng cung (có thể chịu được sức gió lên đến 250 km/h), mưa và tuyết cũng không dễ đọng lại.

nhà dome triển lãm 1
Nguồn: flexiiform.vn

Nhà dome triển lãm có thể được xây dựng với đường kính từ 4m đến 30m, tùy yêu cầu về sức chứa và hiện trạng khu vực thi công. Không gian bên trong nhà dome triển lãm rất rộng, không bị cản trở bởi bất kỳ cột, trụ nào, có thể thoải mái thiết kế, lắp đặt thêm nhiều tiện ích (sân khấu, hệ thống sàn, điều hòa, thông gió…) cho phù hợp với nhiều kiểu phong cách triển lãm khác nhau.

Kết cấu cơ bản của nhà dome triển lãm

Các công trình triển lãm bê tông cốt thép truyền thống đòi hỏi kinh phí lớn, nhiều thời gian và công tác quản lý phức tạp. Việc sử dụng nhôm định hình cao cấp, hợp kim nhôm ép đùn cứng hoặc các vật liệu nhẹ có kết cấu vững chắc, giúp hệ khung của nhà dome triển lãm có tuy đơn giản nhưng vẫn cứng cáp, lắp ráp nhanh gọn, bền bỉ, chống được rỉ sét và chống ăn mòn tốt hơn. 

nhà dome triển lãm 2
Nguồn: alibaba.com

Phần bạt bao phủ bề mặt nhà dome triển lãm có nhiều lựa chọn chất liệu để đáp ứng các yêu cầu về cản/xuyên sáng, chịu lực, cách âm, cách nhiệt, chống tia cực tím, chống nước, chống cháy và chống rách vượt trội…

Ngoài ra, phần bạt này cũng có thể được in ấn các hình ảnh, logo của tổ chức, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, phổ biến thương hiệu đến khu vực xung quanh và có thể lan tỏa ra toàn cầu. Phần cửa chính và các cửa sổ của nhà dome triển lãm có thể thiết kế tùy thích để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển ra vào, hoặc chủ đề của triển lãm.

Điểm vượt trội của nhà dome triển lãm so với các kết cấu triển lãm truyền thống

Nhà dome triển lãm rất dễ vận chuyển và xây dựng. Nhờ đặc điểm tạm thời này, nhà dome triển lãm dễ dàng được cấp phép xây dựng trong các khu vực danh lam thắng cảnh, khu cắm trại, khu nghỉ dưỡng và nhiều khu vực khác, những khu vực mà các công trình cố định và mất nhiều thời gian xây dựng thường không được cấp phép thi công.

nhà dome triển lãm 3
Nguồn: alibaba.com

Sau lần đầu sử dụng, nhà dome triển lãm vẫn có thể được tháo dỡ, lưu trữ, vận chuyển đến địa điểm khác để tiếp tục sử dụng cho triển lãm tiếp theo. Khâu tháo dỡ và lắp đặt lại cũng rất nhanh gọn, dễ dàng.

Nhà dome triển lãm sử dụng các cấu kiện đúc sẵn, quá trình xây dựng không yêu cầu đào sâu, nghiên cứu kỹ thuật nước và đất phức tạp, không gây hại môi trường và có thể được tích hợp một cách tự nhiên vào khu vực xung quanh. Đặc điểm này rất phù hợp với khái niệm phát triển bền vững.

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều