Flexiiform

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Season Chiangrai

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Bạn đang tìm hiểu về lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiengrai? Hãy cùng flexiiform.vn tìm hiểu những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé.
blank

Design & Build/ Thiết kế & Thi công

: TMS-43
blank

Application | Ứng dụng

: Lều Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Four Season Chiangrai
blank

Material | Vật liệu

: PVC/PES
blank

Warranty | Thời gian bảo hành

: 10 năm
blank

Tensile fabric type | Hình thức bạt căng

: Reverted Tensile Fabric | Bạt căng dạng phễu
blank

Building Type | Thể loại công trình

: Bạt Căng Lều Nghỉ Dưỡng Cao Cấp
blank

Location | Địa điểm

: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Four Season đã từ lâu được biết đến là một trong nơi sở hữu những khu nghỉ dưỡng bậc nhất khu vực Đông Nam Á với nhiều hình thức phục vụ, một trong những hình thức đó chính là Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiengrai. Một hình thức nghỉ dưỡng khá thú vị, tại đây, du khách sẽ được đắm mình trong  những căn lều bạt hiện đại về hình thức  bên ngoài lẫn vẻ tinh xảo về nội thất bên trong, cùng những trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên hoang dã đầy trong lành và thú vị.

Từ thời xa xưa, lều đã được sử dụng làm nơi cư trú của con người. Ở lều có các hình thái kiến trúc đặc biệt, vì thế, các kiến trúc sư đã phát triển từ các kết cấu lều truyền thống, đồng thời kết hợp linh hoạt cùng với cấu trúc bạt căng để sáng tạo nên những cấu trúc lều nghỉ dưỡng độc đáo, . Vậy Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai là gì? Hãy cùng Flexiiform tìm hiểu những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé.

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Season Chiangrai 1 Flexiiform

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai đẳng cấp của thế kỷ 21

Từ thưở sơ khai, ở nhiều khu vực trên thế giới, đặc biệt là các nước Trung Đông, người ta thường dựng lều để cư trú bởi tính tiện dụng và thiết lập nhanh chóng,. Tác dụng chính của lều là bảo vệ con người khỏi các tác động của thời tiết. Thông thường, các loại lều  truyền thống có kiến trúc đơn giản và dễ lắp đặt, nhưng công năng mang lại vô cùng hiệu quả. Chình vì lẽ đó, kiến trúc lều ngày một phát triển, được ưa chuộng và ứng dụng về sau cho các dạng công trình kiến trúc mang tính chất trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Và sự ra đời của kiến trúc bạt căng đã thổi một luồng gió mới cho nền kiến trúc lều bạt ngày này. Việc ứng dụng lực căng vào kết cấu hệ khung lều giúp gia tăng sự ổn định và nâng tầm được thẩm mỹ cho cả căn lều. Nếu ngày xưa, lều chỉ mang tính chất tạm bợ, thì kiến trúc lều bạt căng ngày nay đã giúp những chiếc lều ngày một nâng tầm, trở thành phân khúc hiện đại và cao cấp của thế kỷ 21. Điển hình là khu lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai tại Thái Lan.

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai được thiết kế và hình thành từ cấu trúc bạt căng, có kích thước và sức chứa linh hoạt, tùy thuộc vào ý đồ thiết kế của kiên trúc sư và nhu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc lều bạt căng này được tính toán rất kỹ càng về thông số kỹ thuật, thiết kế thẩm mỹ và đặc biệt là sự an toàn khi sử dụng.

Ngày nay, tại các resort/khu nghỉ dưỡng cao cấp thì những thiết kế bạt căng nghệ thuật hoặc lều bạt nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế. Các kiến trúc này giúp chúng ta có cảm giác hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo được các tiện ích cơ bản cần có.

Tại Four Season Chiangrai, một buổi sớm được thức dậy trong lều nghỉ dưỡng cao cấp rồi bước ra hít thở không khí đượm mùi thiên nhiên hoang dã, vẫn là một cảm giác thật đặc biệt và luôn luôn mới mẻ.

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Season Chiangrai 2 Flexiiform

Cấu tạo của lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai được làm bằng chất liệu bạt căng cao cấp như PVDF, PTFE, ETFE. Có đặc tính chống bám bụi, chống bắt cháy, tính cường lực, tính kìm hãm sự xuyên sáng và có nhiều màu sắc khác nhau. Cộng với sự vững chãi của khung kết cấu để tạo nên một không gian cực kỳ thu hút. 

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai được sử dụng trong các công trình resort nghỉ dưỡng, một số loại kiến trúc điển hình là: 

  • Kiến trúc lều nghỉ dưỡng dạng chóp
  • Kiến trúc lều nghỉ dưỡng dạng cầu
  • Kiến trúc lều nghỉ dưỡng dạng mái đôi

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Season Chiangrai 3 Flexiiform

Đơn vị thiết kế và thi công lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai

Nếu còn thắc mắc về loại hình kiến trúc  lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiengrai hãy đến với Flexiiform. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng đến các công trình hoàn thiện hoàn hảo nhất.

Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Season Chiangrai 4 Flexiiform

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi cung cấp về Lều nghỉ dưỡng cao cấp Four Seasons Chiangrai sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Mái che bạt căng trường học

Mái Che Bạt Căng Trường Học là gì?

Mái che bạt căng trường học luôn là hạng mục quan tâm của các trường. Ngày nay, công năng của mái che không chỉ dừng lại ở việc bao che mà còn giúp tạo được điểm nhấn đặc biệt cho các trường học.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »