Flexiiform

Thi công Mái che Bạt Căng Showrooms sales galleries NSO2

Share on facebook
Share on linkedin
Mái che bạt căng showrooms sales galleries là hình thức bao che vừa thẩm mỹ, hiện đại mà còn an toàn cho các khách hàng khi diễn ra các sự kiện tại đây.
Year | Năm: 2014
Material | Vật liệu: PVC/PES (PVDF)
Area | Diện tích: 100 m2
Type of Form | Cấu trúc: Saddle | Yên ngựa
Client | Khách hàng: NSO2
Location: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Mái che bạt căng showrooms sales galleries là gì?

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tại Việt Nam cùng với nhu cầu sống hiện đại của con người tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế nhu cầu mái che showroom sales galleries của doanh nghiệp các cơ sở kinh doanh cũng ngày một tăng.

Việc lựa chọn phương án kết cấu bạt căng cho mái che showroom sales galleries sẽ là lựa chọn sáng suốt và tối ưu, thay vì lựa chọn phương án xây dựng cửa hàng chiếm khá nhiều diện tích thì với mái che showroom sales galleries chiếm cực kỳ ít diện tích, bên cạnh đó chúng còn đẽ dàng lắp đặt và vận chuyển lắp đặt nơi khác. Chính vì vậy chúng thích hợp với các khu vực trưng bày sản phẩm ngoài trời của các doanh nghiệp.

NSO2_Mái che sales galleries NSO2 6

Những vấn đề thường gặp của mái che bạt căng showrooms sales galleries

Những showrooms sales galleries thường tọa lạc ở các vị trí thành phố lớn, việc xây dựng các cửa hàng, trưng bày đòi hỏi hạn chế che đi view nhìn của showroom, không gian thao tác sử dụng bên dưới phải thông thoáng, hạn chế cột nhưng đồng thời phần mái bên trên phải đảm bảo che chắn tốt những yếu tố như nắng mưa tác động lên không gian bên dưới.

Các mô hình cửa hàng, quầy hàng, trưng bày thường được thiết kế xây dựng lắp đặt dưới dạng modun nên tùy vào diện tích sẽ được bố trí trên những dãy dài lặp đi lặp lại nhàm chán, chính vì thế hình dáng là kiểu dáng mái che phải bắt mắt, đơn giản làm sôi động thêm không gian sử dụng, gây ấn tượng và khẳng định thương hiệu với khách hàng.

NSO2_Mái che sales galleries NSO2 5

Giải pháp tối ưu mà mái che bạt căng showrooms sales galleries mang lại

Sử dụng bạt căng cho mái che showrooms sales galleries ngày càng được sử dụng phổ biến vì tính linh hoạt, dễ dàng thi công lắp đặt cũng như tháo dỡ và lắp đặt tại một vị trí khác, các hình dáng cánh buồm (hypar) hay hình chóp hoặc tổ hợp chóp (Conic) kết hợp sẽ mang lại cái nhìn khác biệt, gây ấn tượng dâu đậm trong mắt khách hàng. Ngoài ra còn có các thể loại mái che di động có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Hệ khung thép kết cấu chịu lực được tối giản, giảm đi hệ cột để mở rộng thêm không gian sử dụng, ở các dạng mái canopy, cột có thể để lắp đặt nằm trên các mảng cỏ, cây xanh, mở rộng tối đa diện tích sử dụng, lối đi, lối tiếp cận, tiếp kiệm được rất nhiều diện tích đối với các khu vực có quy mô nhỏ.

NSO2_Mái che sales galleries NSO2 2

Hiệu quả khi sử dụng mái che bạt căng showrooms sales galleries

bạt căng mái che giúp che nắng che mưa, đây là lợi ích lớn nhất giúp khách hàng có thể bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của mình khỏi bị ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố tự nhiên. Linh hoạt trong quá trình sử dụng: Chúng có thể được di chuyển một cách dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác một cách linh hoạt mà không gặp khó khăn gì. Chúng rất thích hợp sử dụng cho các sự kiện tổ chức ngoài trời. Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.
NSO2_Mái che sales galleries NSO2 1

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều