Mái che kiến trúc trung tâm thương mại UD Town

Mái che kiến trúc trung tâm thương mại là một cấu trúc định hình yên ngựa, mang chức năng che chắn tốt, kiểu dáng hiện đại, bền bỉ dưới các điều kiện thời tiết.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0362010PVC/PES (PVDF)1,475Saddle | Yên ngựaUD TownThailand

Mục Lục

Mái che kiến trúc trung tâm thương mại là gì?

Mái che kiến trúc trung tâm thượng mại là các dạng mái che được sử dụng, ứng dụng cho các khu vực có nhiều người qua lại và sử dụng trong các trung tâm thương mại như bãi xe ngoài trời, hành lang hay lối đi ngoài trời, các khu vực sảnh đón, sân trong nhà hoặc giếng trời v.v…Sử dụng mái che kiến trúc cho các khu vực này không chỉ có tác dụng che nắng che mưa, nó còn là điểm nhấn kiến trúc của các trung tâm thương mại gây tạo ấn tượng với khách hàng.

Trong các kiến trúc xây dựng thì cổng chính luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mái che kiến trúc trung tâm thương mại được nhiều người sử dụng nhằm tạo ra điểm nhấn độc đáo. 

UD Town_Mái che kiến trúc trung tâm thương mại 5

Những vấn đề thường gặp khi thi công mái che cho trung tâm thương mại

Nhắc đến mái che kiến trúc trung tâm thương mại người ta thường nghĩ ngay đến công dụng che nắng, mưa. Vậy bạn có biết nó còn có công dụng gì khác nữa không? Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, những mái che này còn được xem là vật trang trí. Loại mái che, bạt căng này thường được đặt tại cổng chính trung tâm thương mại, công ty hoặc khu chung cư,…

Ngày nay, các mô hình trung tâm thương mại ngày càng có nhiều tiện ích và phục vụ với số lượng khách ngày một lớn, vì thế các khu vực dịch vụ vui chơi nhà hàng ăn uống hoặc là sân khấu ở các không gian ngoài trời hay trên sân thượng thì các mái che kiến trúc bạt căng là một trong những lựa chọn sáng suốt.

UD Town_Mái che kiến trúc trung tâm thương mại 3

Kiến trúc bạt căng – giải pháp hoàn hảo cho mái che trung tâm thương mại

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu mái che kiến trúc trung tâm thương mại thường được mọi người sử dụng:

  • Loại mái che hình vòm hiện đại
  • Loại mái che hình tròn
  • Loại mái che hình vuông
  • Loại bạt căng hình chữ nhật
  • Loại mái che hình hoa tulip

Cấu tạo chung của những mái che hay bạt căng tại cổng chính như sau:

  • Mái che hay bạt căng này có khả năng chống bụi bẩn, kháng nước tốt nhờ chất vải  polyester.
  • Phần thân của mái che, bạt căng tại khu vực cổng chính được thiết kế khá đặc biệt. Lớp sơn tĩnh điện cũng như chất liệu sắt mang đến sự chắc chắn cho công trình.
  • Phần chân đế được đảm bảo chắc chắn nhờ chất liệu vững chắc như sắt, đá hay thép. Bạn có thể lựa chọn đế hình vuông hoặc tròn tùy theo sở thích của mình.
UD Town_Mái che kiến trúc trung tâm thương mại 2

Hiệu quả vượt trội từ kiến trúc bạt căng ứng dụng cho trung tâm thương mại

Đơn vị thi công là yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu mái che kiến trúc trung tâm thương mại như ý thì việc lựa chọn đúng địa điểm thi công là điều cần thiết. Flexiiform.vn được đáng giá là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra, Flexiiform.vn sẽ khiến bạn hài lòng với chính sách ưu đãi cũng như giá cả “rẻ như cho”.

UD Town_Mái che kiến trúc trung tâm thương mại 4

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo

Dự Án