Flexiiform

Thi công facade trung tâm thương mại Digital Gateway

Share on facebook
Share on linkedin
Thi công facade trung tâm thương mại thích hợp với những đường nét bao che uốn lượn và tối giãn kết cấu để mở rộng được nhiều không gian sử dụng bên trong.
Year | Năm: 2008
Material | Vật liệu: PVC/PES (PVDF)
Area | Diện tích: 1227 m2
Type of Form | Cấu trúc: Saddle | Yên ngựa
Client | Khách hàng: Digital Gateway
Location: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Cấu trúc vỏ bao che trung tâm thương mại là gì?

Kiến trúc vỏ bao che, kiến trúc mặt đứng (facade) là hình thức thiết kế kiến trúc sử dụng cấu trúc bạt căng làm vỏ bao che, hình thức cấu trúc bạt căng được các kiến trúc sư thiết kế, lựa chọn, tính toán, sao cho phù hợp không chỉ đáp ứng được các nhu cầu về thẫm mỹ công trình mà còn đáp ứng được công năng sử dụng như cách nhiệt, chống nắng cho mặt đứng công trình.

Sử dụng bạt căng cho mặt đứng cho các trung tâm thương mại là sự lựa chọn tuyệt vời của chủ đầu tư hay các kiến trúc sư bởi cấu trúc bạt căng là một cấu trúc gọn nhẹ sử dụng các loại vật liệu bạt căng đa dạng về màu sắc và tính chất vật liệu. Một số laoij vật liệu được các kiến trúc sư sử dụng cho các cấu trúc vỏ bao che như PVDF với nhiều màu sắc khác nhau, Mesh cho các hiệu ứng xuyên sáng và ETFE cho sự trong suốt như kính.

Thi công facade trung tâm thương mại 2

Các vấn đề thường gặp khi Thi công Facade trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại ngày nay rất chú trọng diện mạo cũng như là mặt đứng công trình nhằm khẳng định thương hiệu với khách hàng, mặt đứng hay kiến trúc vỏ bao che công trình có quy mô lớn nên cần có giải pháp bao che hiệu quả, an toàn và thẫm mỹ cao.

Các cấu trúc vỏ che yêu cầu đảm bảo rất nhiều tiêu chí để bảo vệ được không gian bên trong như che được nắng nóng, mưa, cách nhiệt chống nóng, có khả năng chống lại được các tia có hại từ mặt trời, bên cạnh đó cần có những phương án bảo trì vệ sinh hợp lý và dễ dàng không chỉ có tác dụng làm đẹp bên ngoài công trình mà còn bào vệ được những không gian bên trong.

Thi công facade trung tâm thương mại 4

Giải pháp tối ưu từ vỏ bao che bạt căng

Có rất nhiều các giải pháp thiết kế vỏ bao che hay mặt đứng công trình trung tâm thương mại trong đó lựa chọn sử dụng phương án thiết kế cấu trúc bạt căng là sự lựa chọn thông minh của chủ đầu tư hay các kiến trúc sư. Cấu trúc bạt căng có khả năng vượt nhịp lớn giúp giảm thiểu phần lớn chi phí vật liệu, đồng thời ứng dụng nhiều hình thức từ nhiều loại vật liệu bạt căng khác nhau cho các hiệu ứng trải nghiệm cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau.

Các giải pháp vỏ bao che có thể là các cấu trúc bọc kín đóng vai trò là vỏ bao che chính hay các dạng hở lấy sáng hay lấy gió đối lưu tùy vào nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Thiết kế cấu trúc bạt căng cho vỏ bao che giúp giảm thiểu khối lượng công trình, bê tông chịu lực, các khung sắt đóng vai trò chịu lực chính, bạt căng có vai trò vừa là mái vừa là vách bao che.

Thi công facade trung tâm thương mại 3

Hiệu quả khi ứng dụng facade bạt căng

Sử dụng bạt căng cho mặt đứng cho các trung tâm thương mại là sự lựa chọn tuyệt vời của chủ đầu tư hay các kiến trúc sư bởi cấu trúc bạt căng là một cấu trúc gọn nhẹ sử dụng các loại vật liệu bạt căng đa dạng về màu sắc và tính chất vật liệu. Một số laoij vật liệu được các kiến trúc sư sử dụng cho các cấu trúc vỏ bao che như PVDF với nhiều màu sắc khác nhau, Mesh cho các hiệu ứng xuyên sáng và ETFE cho sự trong suốt như kính.

Đơn vị thi công là yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu mái che kiến trúc vượt nhịp lớn như ý thì việc lựa chọn đúng địa điểm thi công là điều cần thiết. Flexiiform.vn được đáng giá là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra, Flexiiform.vn sẽ khiến bạn hài lòng với chính sách ưu đãi cũng như giá cả hợp lý.

Thi công facade trung tâm thương mại 1

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều