Flexiiform

FlexiiTent thiết kế | Glamping Pavilion Tent

Share on facebook
Share on linkedin
Glamping Pavilion Tent đang phát triển như một thị trường đáp ứng sự thay đổi nhu cầu của khách du lịch về tính bền vững, trải nghiệm và sự sang trọng.

MỤC LỤC

Glamping Pavilion Tent - Cơ hội tuyệt vời cho các khu nghỉ dưỡng

Sự phát triển của glamping pavilion tent mang lại cơ hội lớn bằng cách mở rộng diện tích khả dụng thông qua việc xây dựng thêm các lều cao cấp. Từ đó tạo ra sức chứa lớn hơn, đồng thời tăng thêm doanh thu cho các khu nghỉ dưỡng.

glamping pavilion tent 1

Sức quyến rũ của glamping pavilion tent nằm ở sự kết hợp của tính thoải mái và trải nghiệm cắm trại thực thụ. Du khách có được kỳ nghỉ gần gũi với thiên nhiên trong khi vẫn có thể tận hưởng sự sang trọng của một phòng khách sạn chuẩn 3-5 sao.

Tại sao nên chọn glamping pavilion tent?

Nhiều điểm đến trong và ngoài châu Âu đã chứng minh pavilion tent mang lại cơ hội lớn trong phân khúc hạng sang. Ở Slovenia, nhiều tổ hợp khu nghỉ dưỡng dạng pavilion tent đã cung cấp dịch vụ lưu trú qua đêm. Du khách nghỉ ngơi trong các lều safari sang trọng, và có thể sử dụng spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng như nhiều tiện nghi cao cấp khác.

glamping pavilion tent 2

Đối với những du khách chú trọng đến tính bền vững, glamping pavilion tent cũng là một sự thay thế đáng ngạc nhiên so với lưu trú thông thường tại các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng. Việc lắp đặt glamping pavilion tent ít ảnh hưởng đến môi trường hơn. Và việc được trải nghiệm những khoảnh khắc hòa mình cùng thiên nhiên ở ngoài trời, luôn hấp dẫn du khách hơn.

Lợi ích của glamping pavilion tent

Ngày càng nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lựa chọn mở rộng hệ thống phòng ốc với glamping pavilion tent, giúp mang lại nhiều trải nghiệm mới cho du khách. Lựa chọn này giúp các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiếp cận được nhóm mục tiêu lớn hơn, và sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những điều đặc biệt.

FlexiiTent thiết kế | Glamping Pavilion Tent

Hơn nữa, bằng cách đầu tư vào glamping pavilion tent, các khu nghỉ dưỡng sẽ tăng được sức chứa và doanh thu, trong khi chi phí đầu tư, thời gian thi công lại nhẹ nhàng, nhanh gọn, ít ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh hơn các hình thức phòng ốc truyền thống. 

Tóm lại, glamping pavilion tent giúp đáp ứng nhiều nhu cầu của khách du lịch, mở rộng nhóm đối tượng và tăng doanh thu cho các khu nghỉ dưỡng.

Glamping Pavilion Tent - Lựa chọn hoàn hảo cho các khu nghỉ dưỡng

Du khách luôn mong đợi được trải nghiệm một mức độ sang trọng đi kèm sự thoải mái nhất định. Mô hình glamping pavilion tent được thiết kế đặc biệt với những căn lều cao cấp sở hữu bố cục phòng khách sạn sang trọng, giúp hợp nhất trải nghiệm khách sạn với glamping ngoài thiên nhiên.

glamping pavilion tent 4

Trải nghiệm độc đáo sẽ mang lại nhiều điều kỳ diệu. Glamping pavilion tent cũng rất thích hợp cho các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như lễ cưới và tuần trăng mật. Nếu du khách tổ chức lễ cưới tại khu nghỉ dưỡng với tổ hợp các glamping pavilion tent, những trải nghiệm như bồn tắm sục khí dưới mái hiên lớn, nội thất phù hợp và phong cách hoàn hảo sẽ mang lại những ấn tượng, kỷ niệm khó quên.

Xem thêm các sản phẩm khác của Flexiiform

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều