Flexiiform

Mái vòm bạt căng viện nghiên cứu Venafro ITALY

Share on facebook
Share on linkedin
Mái vòm bạt căng viện nghiên cứu Venafro ở Italia mang hình ảnh những chiếc vỏ sò n81M TRÊ

MỤC LỤC

Mái vòm bạt căng viện nghiên cứu

Là phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghiệp hóa học, tòa nhà phải có các khu vực nghiên cứu để tiến hành cả các thí nghiệm nặng và nghiên cứu tinh vi. Các phòng thí nghiệm được phục vụ bởi các không gian được sử dụng cho quản lý, nhà nghiên cứu và các dịch vụ kỹ thuật. Chương trình nghiên cứu và thí nghiệm “nặng” không cố định và phải được phép phát triển trong tương lai.

Địa điểm cuối cùng được chọn, Venafro ở miền Nam nước Ý, là một thung lũng lớn được bao quanh bởi những ngọn đồi, cánh đồng và các tòa nhà truyền thống.

Một dạng như cái lều nhẹ xuất hiện từ những bản phác thảo đầu tiên và phát triển thành dạng gần như hình bầu dục, dài 85 m x 32 m, tạo ra một khối duy nhất được bao phủ bởi một cấu trúc nhẹ cao 15 m và được hỗ trợ bởi các vòm lưới kim loại đối xứng được giữ bởi sáu dây cáp treo dọc.

Không gian này, được chiếu sáng bởi độ trong suốt của màng, cũng như bởi khung thép và cửa sổ hình vòm ở chu vi, được sử dụng cho cả hai loại nghiên cứu.

Cấu trúc được đặt ở trung tâm của một hồ bơi phản chiếu hình bầu dục, được thiết kế để đảm bảo an ninh, điều chỉnh nhiệt và tăng cường hình thức và cảnh quan với sự phản chiếu và mát mẻ của nó.

Các khu vực nghiên cứu khép kín cũng như các văn phòng hoàn toàn được lắp máy lạnh.

Màng được làm bằng polyeste phủ PVC, được kéo căng giữa các vòm kim loại. Ở chân đế của nó, một dây cáp giữ chân vào các mái vòm được định vị trong hồ bơi.

Phần tiếp giáp giữa màng và nửa vòm chu vi bằng kim loại được làm bằng vật liệu PVC trong suốt dẻo dai được cố định vào chu vi của nửa vòm và vào cáp treo chính của màng.

Viện nghiên cứu venafro_Mái vòm bạt căng 1
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | FACADE

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều