Mái che cánh diều tại Hi-tech Wires Asia Bình Dương

Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
2023PVC/PES (PVDF)42Yên ngựaHi-tech Wires AsiaVietnam

Mục Lục

Mái che cánh diều là gì ?

Mái che cánh diều là loại kết cấu nhẹ sử dụng vải hoặc màng căng để tạo ra hình dạng giống con diều. Khung đỡ có thể được làm bằng thép, gỗ hoặc vật liệu composite và có thể được thiết kế để tạo ra nhiều dạng và đường cong khác nhau.

Vật liệu sử dụng cho mái che cánh diều

Mái che cánh diều bạt căng là sự kết hợp mềm mại có thể tùy chỉnh uốn lượn của vật liệu bạt FlexiiPVDF với độ bền cứng cáp khung thép được bao bọc bởi lớp sơn đen nhám khiến cho không gian trở nên nổi bật. Thiết kế sáng tạo này thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và chức năng, khiến nó trở thành lựa chọn được ưa chuộng cho không gian ngoài trời.

Việc sử dụng vật liệu FlexiiPVDF trong việc xây dựng mái che cánh diều mang lại rất nhiều lợi ích. PVDF được đánh giá cao nhờ độ bền đặc biệt, khả năng chống chịu thời tiết và tuổi thọ cao. Khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, như bức xạ tia cực tím, nhiệt độ khắc nghiệt và tiếp xúc với hóa chất, mái che cánh diều mang đến một cảm giác thoải mái, đẹp mắt mà vẫn đem lại sự đảm bảo về mặt công năng.

Ưu điểm của mái che cánh diều

Cấu trúc mái che cánh diều mang đến một hệ khung nhẹ nhưng chắc chắn, cho phép thiết kế linh hoạt tối đa. Mái che được căng khéo léo trên khung, tạo ra kiểu dáng đẹp, tăng thêm yếu tố sang trọng cho bất kỳ cảnh quan ngoài trời. Ngoài ra, độ xuyên sáng của vật liệu PVDF cho phép ánh sáng khuếch tán đều vào không gian bên dưới mái che, tạo ra không gian mới lạ và hấp dẫn.

Ứng dụng mái che cánh diều

Mái che cánh diều đều có thể ứng dụng vào hầu hết các công trình. Cho dù đó là công viên, quảng trường hay khu vực giải trí, mái che giống cánh diều với cấu trúc màng căng PVDF là biểu tượng của sự đổi mới kiến trúc hiện đại, mang lại bóng mát, khả năng bảo vệ và điểm nhấn trực quan giúp nâng cao sức hấp dẫn thẩm mỹ tổng thể của không gian.

Đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt mái che cánh diều theo kích thước yêu cầu

Bạt căng là một vật liệu linh hoạt và sáng tạo có thể tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp mang lại sự thoải mái, vẻ đẹp và tính bền vững.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp có thể tư vấn và thiết kế theo yêu cầu riêng đừng ngần ngại liên hệ Flexiiform – Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đã hoàn thành hàng trăm dự án trên khắp thế giới. Flexiiform có một nhóm chuyên gia có thể giúp bạn trong mọi khía cạnh của dự án, từ ý tưởng đến hoàn thành.

Dự án Tham Khảo