Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Mái Che Bạt Căng Lối Đi

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Bạn cần thiết kế, thi công mái che bạt căng lối đi trước trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, quán cafe, khu du lịch, nghỉ dưỡng …..hãy xem ngay gợi ý dưới đây.

Project number | Mã Bạt căng Flexiiform

: TMS-24

Material | Vật liệu

: PVC/PES

Warranty | Thời gian bảo hành

: 3 năm

Tensile fabric type | Hình thức bạt căng

: Hypar

Location | Địa điểm

: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

1.Mái che bạt căng lối đi là gì?

Hình 1: Các loại mái che bạt căng lối đi tạo nên sự ấn tượng cho toàn không gian

Nó chính là một hình thức kiến trúc mới xuất hiện thay thế cho các loại mái che truyền thống. Loại mái che bạt căng lối đi chính là việc tạo dựng các mái che bằng các loại bạt với chất liệu cao cấp, độ bền vượt thời gian. Kết hợp với hệ thống đỡ kim loại được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và nhiều nước Châu Âu, đem đến độ an toàn cùng tính thẩm mỹ hoàn hảo. 

Mái Che Bạt Căng Lối Đi 1 Flexiiform

2. Mái che bạt căng lối đi được đặt ở đâu?

Các loại mái che bạt căng lối đi được sử dụng ở sân thượng, lối đi vườn, lối đi vào nhà, mái che bạt căng lối đi trung tâm thương mại, lối đi khu du lịch, khu vui chơi, giải trí. Các loại mái che bạt căng lối đi trong trường học, lối đi nhà hàng, khách sạn, lối đi quán cafe, lối đi bể bơi ngoài trời …..

Việc đảm bảo công năng che nắng, mưa cho lối đi nhằm giúp du khách, người di chuyển tránh sự thất thường của thời tiết. Tránh được ánh nắng gay gắt mùa hè để đem lại sự thoải mái trong suốt hành trình. Thêm nữa, mái che được thiết kế với tính thẩm mỹ cao như đem lại sự độc đáo, ấn tượng cho không gian. Tất cả các đồ dùng, thiết bị, vật dụng phía trong cũng được đảm bảo độ bền, tránh mưa, nắng…

3. Địa chỉ thiết kế, thi công mái che bạt căng lối đi số 1 hiện nay

Flexiiform được xây dựng dựa trên hơn 20 năm tiếp xúc với hình thức kiến trúc tensile fabric, hay còn được gọi là bạt căng tại Việt Nam. Loại vật liệu tạo nên mái che bạt căng lối đi với nhiều ưu điểm vượt trội cả về độ bền và thẩm mỹ. Cùng với những kỹ sư tay nghề, nhiều năm làm việc, chính là chọn lựa hoàn toàn tin cậy cho các cá nhân, tổ chức muốn thiết kế, thi công công trình mái che bạt căng. 

Liên hệ thiết kế – Thi công mái che bạt căng lối đi

  • Công ty TNHH Flexiiform
  • Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Điện thoại: : 0867 868 830

Email: [email protected]

Mái Che Bạt Căng Lối Đi 2 Flexiiform

Khi mà việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công mái che bạt căng lối đi uy tín, nhiều kinh nghiệm không phải chuyện dễ dàng. Lý do là bởi yêu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Và chính bởi vậy, Flexiiform cung cấp giải pháp kiến trúc hiện đại, an toàn bậc nhất cho các loại mái che bạt căng lối đi. 

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM

Email: [email protected]

Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »
mái bạt thả tự động Flexiiform

Mái Bạt Thả Tự Động Flexiiform

Mái bạt thả tự động với tính thẩm mỹ cao, tốc độ nhanh, giúp tránh các tác động của thời tiết nhưng đồng thời tạo cảm giác thông thoáng, đầy đủ ánh sáng.

Xem chi tiết »

Mái Che Bạt Căng Trường Quốc tế Marguerite Duras Q9

Một trong những hạng mục luôn được các trường học ưu tiên chỉnh trang đó chính là cổng trường. Với thế mạnh trong thiết kế và thi công mái che bạt căng trường học, Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras đã liên hệ Flexiiform để giải quyết vấn đề tồn đọng của họ trong thời gian dài.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »