Flexiiform

Mái che nhà hàng biển Hotels & Resorts Anantara Phuket

Share on facebook
Share on linkedin
Mái che nhà hàng biển từ hình thức kiến trúc bạt căng linh hoạt luôn đáp ứng những hiệu quả thẩm mỹ hiện đại và bền vững dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Year | Năm: 2010
Material | Vật liệu: PVC/PES (PVDF)
Area | Diện tích: 100 m2
Type of Form | Cấu trúc: Flat | Phẳng
Client | Khách hàng: Anantara Phuket
Location: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Bạt căng kiến trúc mái che nhà hàng biển là gì?

Bạt che nắng mưa nhà hàng biển là một loại hình kiến trúc bao che mới lạ, độc đáo, được sử dụng ưa chuộng cho các không gian ngoài trời. Các công trình thuộc tính chất du lịch biển như khách sạn, resort và đặt biệt là các nhà hàng biển với những thế mạnh về các khu vực, không gian, dịch vụ ăn uống ngoài trời.

Sử dụng bạt che nắng mưa nhà hàng biển là một lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, vì với sự linh hoạt, đa dạng về hình dáng, cấu trúc nhẹ nhàng, vượt nhịp lớn dễ dàng đáp ứng các yêu cầu cho các không gian dịch vụ du lịch ngoài trời. Đồng thời, yếu tố thẫm mỹ mà mái Bạt che nắng mưa nhà hàng biển mang lại vừa là điểm nhấn cho công trình, vừa tạo ấn tượng sâu đậm cho khách hàng.

Anantara Phuket_Mái che nhà hàng biển 11

Những vấn đề mà mái che nhà hàng biển thường gặp

Khi lựa chọn Bạt che nắng mưa nhà hàng biển, chủ đầu tư hoặc kiến trúc sư thường chú ý đến những yếu tố như: Vị trí không gian ngoài trời, diện tích và trên hết là khí hậu và điều kiện thời tiết. Các công trình du lịch và dịch vụ biển thường tọa lạc tại các vùng ven biển, nơi chịu sự ảnh hưởng tác động nhiều của gió biển từ nhiều hướng khác nhau, gây ảnh hưởng lớn tới hình dáng kết cấu mái che bạt căng nhà hàng biển.

Bên cạnh đó nắng mưa cũng là yếu tố quan trọng tác động đến hình dáng và cấu trúc của Bạt căng bởi hình dáng mái phải đáp ứng yêu cầu che mưa trong khu vực ngoài trời và che được nắng vào những khung giờ hoạt động cao điểm. tùy vào vị trí xây dựng sẽ ảnh hưởng tới giải pháp nền móng cho mái che, đảm bảo khung chịu lực có thể đứng vững dưới tác động của khí hậu các vùng ven biển.

Anantara Phuket_Mái che nhà hàng biển 5

Giải pháp bạt căng kiến trúc mái che nhà hàng biển mang lại

Các khu vực nhà hàng biển cần sự thông thoáng, có view nhìn cảnh quan và có thể hoạt động phục vụ khách hàng liên tục kể cả nắng mưa. Vì thế kết cấu mái bạt che nhà hàng biển phải đơn giản, cột vượt nhịp lớn, thông thoáng, mở rộng tầm nhìn cảnh quan nhưng vẫn đảm bảo được diện tích bao che đầy đủ.

Cấu trúc bạt che nắng mưa nhà hàng biển thường phải chịu các yếu tố khí hậu tự nhiên như gió, nắng, mưa. Trong đó gió là yếu tố rất quan trọng vì ở các khu vực biển với mật độ gió dày đặc, tại trọng gió tác động lớn và nhiều hướng khác nhau, vì thế các giải pháp hình dáng sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Mái che cánh buồm (hypar) và hình chóp (Conic) hay tổ hợp chóp được sử dụng ưa chuộng các các nhà hàng biển vì ngoài việc che nắng mưa, nó cũng góp phần giảm nhẹ tải trọng gió tác động lên mái, đồng thời giúp giảm nhẹ đi kết cấu chịu lực bạt căng.

Anantara Phuket_Mái che nhà hàng biển 1

Mái che nhà hàng biển có hiệu quả vượt trội

Cấu trúc bạt che nắng mưa nhà hàng biển không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng mà còn tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn gây sự chú ý tới khách du lịch. Với các hình thức mái đa dạng, kết cấu gọn nhẹ phá vỡ sự nặng nề của các giải pháp mai che kính hay các tấm nhựa khác, sẽ là ưu điểm vượt trội khi sử dụng cho các không gian có diện tích lớn, cần vượt nhịp lớn những vẫn đảm bảo được một không gian mở thoáng mát.

Dựa vào tính chất căng tự nhiên của các loại bạt được sử dụng cho cấu trúc bạt che nắng mưa nhà hàng biển như (PVDF, Clear PVC, ETFE, v.v…) sẽ tạo nên sự đa dạng về hính dáng, sáng tạo cho các chủ đầu tư lựa chọn. Kết cấu chịu lực gọn nhẹ giúp đảm bảo không gian thông thoáng. Cấu trúc Bạt căng phẳng vượt nhịp lớn, hình dáng bay bổng mềm mại, hài hòa với cảnh quan, thiên nhiên.

Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Anantara Phuket_Mái che nhà hàng biển 4

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | FACADE

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều