Flexiiform

Mái che triển lãm hội chợ quốc tế World Market

Share on facebook
Share on linkedin
Mái che triển lãm là một hình thức kiến trúc bạt căng thú vị mang đến nhiều cảm hứng thiết kế cho các kiến trúc sư bởi sự sáng tạo không gian không giới hạn.
Year | Năm: 2006
Material | Vật liệu: PVC/PES (PVDF)
Area | Diện tích: 500
Type of Form | Cấu trúc: Saddle | Yên ngựa
Client | Khách hàng: World Market Chiang Mai
Location: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Mái che triển lãm từ cấu trúc bạt căng là gì?

Đối với các khu triển lãm hay tổ chức sự kiện ngoài trời thông thường sẽ có rất nhiều khu vực cần có mái che dành cho khách hàng thưởng lãm ở đây, những khu vực này có thể là khu trưng bày, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực hay đơn giản là khu vực mang tính biểu tượng, là điểm nhấn cho sự kiện triển lãm được tổ chức.

Đối với các khu triển lãm ngắn hạn, thông thường chủ đầu tư sẽ lựa chọn những hình thức bao che đơn giản, có khả năng di chuyển và lắp đặt nhanh nhầm phục vụ việc triển lãm trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đối với những khu vực hay công trình triển lãm dài hạn, việc tồn tại một hình thức mái che bền vững và ấn tượng là điều hết sức cần thiết.

World Market Chiang Mai_Mái che triển lãm hội chợ quốc tế 4

Khu triển lãm Hội Chợ World Market Chiang Mai Và Hình Ảnh Bạt Căng Flexiiform

Đây là khu triển lãm được biết tới từ trước với tên gọi Royal Flora Ratchaphrek. Đây là một khu công viên rộng lớn thường được tổ chức các festival hoa hàng năm ở Thái Lan thu hút rất nhiều lượt du khách hàng năm . Do đó, việc thết kế một điểm nhấn và biểu tượng cho triển lãm này được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Điểm đặc biệt cho công trình mái che triển lãm này là ngoài yếu tố bao che chu khu vực sảnh quảng trường, yếu tố biểu tượng được đặt lên hàng đầu, tạo ra một hình ảnh vừa mới mẻ cho sự kiện triển lãm sắp tới, vừa mang hình ảnh đặc trưng của một vườn hoa đầy sắc màu. 

World Market Chiang Mai_Mái che triển lãm hội chợ quốc tế 2

mái che triển lãm từ bạt căng mang lại giải pháp tối ưu cho World Market Chiang Mai

Dựa trên những yêu cầu và những nét đặc trưng của khu vực nơi đây, Flexiiform đã đưa ra giải pháp một hình ảnh biểu tượng cho hệ mái che triển lãm bằng vật liệu bạt căng PVDF với hình dáng cực kì bắt mắt. Toàn bộ hệ kết cấu được thiết kế thăng bằng chỉ trên 4 vị trí móng , và tạo ra hệ kết cấu vươn xa tối đa 10m , mang lại hình ảnh cực kì ấn tượng .

Hệ khung được thiết kế với hình ảnh yên ngựa, với 2 điểm cao và 2 điểm thấp. Tận dụng hình ảnh này , các cạnh biên đươc chia nhỏ và liên kết vào khung kết cấu , tạo nên những nhịp cong như hình dáng chiếc lá , là đặc trưng của khu vực nơi đây. Ngoài ra , các đường bạt liên kết với nhau cũng được tính toán kĩ, tạo thành hình gân lá càng làm cho hệ bạt căng ấn tượng hơn, hình tượng hóa hơn rất nhiều.

World Market Chiang Mai_Mái che triển lãm hội chợ quốc tế 5

Hiệu quả từ mái che triển lãm World Market Chiang Mai

Với hình ảnh chiếc mô phỏng lại chiếc là bằng bạt căng với kích thước khổng lồ, hệ bạt căng mang tính biểu tượng này là điểm thu hút rất nhiều du khách khi đặt chân vào khu triển lãm. Không chỉ hiệu quả về phần nhìn mà không gian bên dưới mái che màng căng vẫn có thể tận dụng làm sân khấu ngoài trời hay các sự kiện triển lãm nhỏ bên dưới.

Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

World Market Chiang Mai_Mái che triển lãm hội chợ quốc tế 1

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều