Flexiiform

Thi công mái Không gian nhịp lớn trụ sở Air Asia

Share on facebook
Share on linkedin
Kiến trúc bạt căng là giải pháp cho mái không gian nhịp lớn vì tính chất vật liệu nhẹ, linh hoạt, khả năng bao phủ tuyệt vời với bất kỳ phạm vi diện tích nào.
Year | Năm: 2020
Material | Vật liệu: PVC/PES (PVDF)
Area | Diện tích: 1000 m2
Type of Form | Cấu trúc: Saddle | Yên ngựa
Client | Khách hàng: Air Asia

MỤC LỤC

Mái không gian nhịp lớn là gì?

Mái không gian nhịp lớn là hình thức mái che sử dụng bạt căng có cấu trúc vượt nhịp lớn phục vụ cho các không gian có diện tích sử dụng lớn ở các trung tâm thương mại, sân bay, các khu vực bến bãi, bãi xe v.v…. Sử dụng mái che bạt căng vượt nhịp cho các khu vực có diện tích lớn giúp các chủ đầu tư tiếp kiệm hơn chi phí vật liệu so với việc lựa chọn các giải pháp mái che kính hoặc tôn.

Mái che không gian nhịp lớn ứng dụng cho các khu vực có nhiều người qua lại và sử dụng trong các trung tâm thương mại như bãi xe ngoài trời, hành lang hay lối đi ngoài trời, các khu vực sảnh đón, sân trong nhà hoặc giếng trời v.v…Sử dụng mái che kiến trúc cho các không gian vượt nhịp lớn không chỉ có tác dụng che nắng che mưa, nó còn là điểm nhấn kiến trúc của các trung tâm, công ty… tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng.

Air asia_Mái không gian nhịp lớn 5

Những vấn đề thường gặp khi lựa chọn cấu trúc mái không gian Nhịp Lớn

Nhắc đến mái che kiến trúc mái không gian nhịp lớn người ta thường nghĩ ngay đến công dụng che nắng, mưa. Vậy bạn có biết nó còn có công dụng gì khác nữa không? Với thiết kế độc đáo và cấu trúc linh hoạt, vượt nhịp lớn. Loại mái che, bạt căng này thường được đặt tại cổng chính trung tâm thương mại, công ty hoặc khu chung cư,…

Ngày nay, các mô hình trung tâm, công ty… ngày càng có nhiều tiện ích và phục vụ với số lượng khách ngày một lớn, vì thế các khu vực dịch vụ vui chơi nhà hàng ăn uống hoặc là sân khấu, quãng trường ở các không gian ngoài trời hay trên sân thượng thì các mái không gian nhịp lớn từ bạt căng là một trong những lựa chọn sáng suốt.

Các mẫu mái không gian nhịp lớn thường được mọi người sử dụng như:

Loại mái che hình vòm hiện đại
Loại mái che hình tròn
Loại mái che hình vuông
Loại bạt căng hình chữ nhật

Air asia_Mái không gian nhịp lớn 4

Vì sao trụ sở Air Asia lựa chọn cấu trúc bạt căng cho mái không gian nhịp lớn?

Trụ sở Air Asia lựa chọn giải pháp mái che bạt căng cho không gian sử dụng có diện tích lớn là lựa chọn sáng suốt vì mái che bạt căng có kết cấu nhẹ, khả năng vượt nhịp lớn, kết cấu chịu lực đơn giản, có thể giảm bớt các số lượng cột hoặc dầm sắt nhằm giúp tăng thêm không gian sử dụng bên dưới.

So với các giải pháp mái che bằng khung kính hoặc tôn, mái che bạt căng giúp các chủ đầu tư tiếp kiệm hơn chi phí vật liệu, chi phí thi công, thời gian thi công và chi phí vận chuyển. Việc bảo trì mái cũng trở nên dễ dàng hơn vì chất liệu bạt căng có khả năng tự làm sạch nhờ vào các điều kiện tự nhiên như mưa hoặc chủ động sử dụng vòi xịt.

Air asia_Mái không gian nhịp lớn 3

Hiệu quả mái bạt căng mang lại cho không gian bao phủ rộng lớn

Đơn vị thi công là yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu mái che kiến trúc vượt nhịp lớn như ý thì việc lựa chọn đơn vị thi công là điều cần thiết. Flexiiform.vn tự hào là một trong những công ty uy tín trên thị trường mái che bạt căng tại Việt Nam. Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.
Air asia_Mái không gian nhịp lớn 2

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều