Mái che terrace Resorts & Spas Victoria Angkor Siemreap

Mái che terrace Resorts & Spas của khách sạn Victoria phát triển từ cấu trúc bạt căng với đường nét sắc sảo, tinh tế hòa vào kiến trúc của cảnh quan chung quanh.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0272008PVC/PES (PVDF)447.22Yên ngựaVictoria Angkor SiemreapCambodia

Mục Lục

Mái Che Terrace Resorts & Spas là gì?

Mái che Terrace Resorts & Spas là hình thức sử dụng mái che bạt căng cho các khu vực sân thượng của các khu du lịch nghỉ dưỡng Resorts & Spas. Mái che Terrace Resorts & Spas được xây dựng với diện tích lớn hơn phục vụ cho các không gian công cộng, hotels Resorts và Spas.

Các hình thức kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng đang được phát triển mạnh Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây và chỉ phổ biến ở các khu nghỉ dưỡng ven biển của nước ta, đặc biệt là tại Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Quốc,… Vật liệu được sử dụng thường là vật liệu nhẹ như gỗ, mây , tre, nứa. Chính vì thế, với các tính chất của mái che bạt căng thì mái che bạt căng dành cho các không gian hotels Resorts và Spas sẽ là lựa chọn phù hợp và sẽ dần được phổ biến cho các loại hình du lịch nghỉ dưỡng của holtes Resorts và Spas ở Việt Nam.

Victoria Angkor Siemreap_Mái che terrace Resorts & Spas 1


Tư vấn Flexiiform

Yêu cầu ban đầu của Mái che sảnh đón khách sạn Victoria là gì?

Đối với các loại hình mang tính du lịch, trải nghiệm, nghỉ dưỡng như hotels resorts và spas có các yêu cầu cao về không gian đẹp, tiện nghi, thoải mái và thân thiện với môi trường, giúp khách hàng hay khách du lịch có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng sau những ngày tháng làm việc căng thẳng. Các vật liệu được áp dụng cho các hình thức kiểu nhà holtes Resorts và Spas thường là vật liệu có tính chất kết cấu gọn nhẹ và thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nứa, mây và đặc biệt là mái che bạt căng

Vị trí của các loại hình nghỉ dưỡng như hotels resorts và spas thường nằm ở các khu du lịch cách xa thành phố nhộn nhịp để mang lại cảm giác yên tĩnh, ở Việt Nam chúng ta thường thấy ở các khu du lịch ven biển, tại đây vấn đề xây dựng và thi công bị tác động bởi các yếu tố quan trọng như địa hình, khí hậu và thời tiết. Vì thế các chủ đầu tư thường cân nhắc lựa chọn cho mình các phương án dễ dàng vận chuyển thi công và lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu bền vững tuổi thọ cao.

Victoria Angkor Siemreap_Mái che terrace Resorts & Spas 1


Tư vấn Flexiiform

Giải pháp được chọn cho mái che sảnh đón khách sạn Victoria

Từ những vấn đề được đặt ra ở trên thì có nhiều các giải pháp được đưa ra dành cho các loại hình nghỉ dưỡng như hotels resorts và spas bằng các kết cấu vật liệu nhẹ, kết cấu sàn, nền móng, tường và vách ngăn thường được sử dụng bằng gỗ giúp mang lại cảm giác ấm cúng mùa lạnh, mát mẻ mùa hè nóng bức. Riêng kết cấu mái thì mái che bạt căng sẽ là lựa chọn tối ưu bởi với khả năng vượt nhịp lớn nó có thể giảm tải đi rất nhiều về khối lượng kết cấu chịu lực mà các mái phổ thông thường thấy như vì kèo, dầm đà mái v.v…
Một kết cấu mái bạt căng áp dụng cho hotels Resorts và Spas đơn giản chỉ cần cột sắt và cáp căng là đã đủ để chó thể cho ra một hotels Resorts và Spas hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mong muốn.

Chất liệu bạt căng được chọn để sử dụng cho mái che hotels Resorts và Spas là chất kiệu bạt căng PVDF với nhiều màu sắc tùy chọn thậm chí là có thể in được hoa văn nếu muốn, với cấu tạo gồm một lớp sợi tổng hợp đan với nhau như vải có tác dụng chịu lực căng và 2 lớp phủ 2 mặt có nhiều tác dụng khác nhau như, chống các bức xạ mặt trời, cách nhiệt tốt, chống bắt cháy và tăng tuổi thọ cho mái che v.v…

Victoria Angkor Siemreap_Mái che terrace Resorts & Spas 2


Tư vấn Flexiiform

Hiệu quả mái che sảnh đón khách sạn Victoria mang lại

Trải nghiệm cho khách hàng và khách du lịch là vấn đề được ưu tiên lên hàng đầu khi thiết kế và thi công các loại hình hotels Resorts và Spas, vì thế, không thể phủ nhận những ưu điểm nổi bật mà mái che bạt căng mang lại. Sử dụng mái che bạt căng cho loại hình hotels Resorts và Spas giúp cho khách du lịch được trải nghiệm một nơi nghỉ dưỡng mới lạ, hòa mình vào thiên nhiên. mái che bạt căng có khả năng vượt nhịp lớn giảm thiểu tối đa khối lượng kết cấu mái giúp tăng diện tích bao che, sảnh, sân, mái hiên đồng thời mở rộng các view nhìn cảnh quan giúp khách hàng và khách du lịch trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên.
Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Victoria Angkor Siemreap_Mái che terrace Resorts & Spas 3v

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công dịch vụ mái che bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công mái che bạt căng hàng đầu tại Thái Lan.

Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề cùng với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế giải pháp bao che từ cấu trúc bạt cao cấp nhằm phù hợp với mọi công trình


Tư vấn Flexiiform

Dự án Tham Khảo