Mái che Resorts & Spas Victoria Angkor Siemreap dạng terrace

Mái che terrace Resorts & Spas của khách sạn Victoria phát triển từ cấu trúc bạt căng với đường nét sắc sảo, tinh tế hòa vào kiến trúc của cảnh quan chung quanh.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0272008PVC/PES (PVDF)447.22Yên ngựaVictoria Angkor SiemreapCambodia

Mục Lục

Mái Che Resorts dạng Terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas

Mái che Resosrt & Spas dạng terrace là hình thức sử dụng mái che bạt căng cho các khu vực sân thượng của các khu du lịch nghỉ dưỡng Resorts & Spas. Mái che Resorts & Spas cấu trúc terrace được xây dựng với diện tích lớn hơn phục vụ cho các không gian công cộng, hotels Resorts và Spas.

Các hình thức kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng đang được phát triển mạnh Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây và chỉ phổ biến ở các khu nghỉ dưỡng ven biển của nước ta, đặc biệt là tại Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Quốc,… Vật liệu được sử dụng cho mái che resorts thường là vật liệu nhẹ như gỗ, mây , tre, nứa. Chính vì thế, với các tính chất của mái che bạt căng thì mái che  dành cho các không gian hotels Resorts và Spas sẽ là lựa chọn phù hợp và sẽ dần được phổ biến cho các loại hình du lịch nghỉ dưỡng của holtes Resorts và Spas ở Việt Nam.

Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas
Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas

Tư vấn Flexiiform

Yêu cầu ban đầu của Mái che sảnh đón khách sạn Victoria là gì?

Đối với các loại hình mang tính du lịch, trải nghiệm, nghỉ dưỡng như hotels resorts và spas có các yêu cầu cao về không gian đẹp, tiện nghi, thoải mái và thân thiện với môi trường, giúp khách hàng hay khách du lịch có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng sau những ngày tháng làm việc căng thẳng. Các vật liệu áp dụng cho mái che Resorts và Spas thường là vật liệu có tính chất kết cấu gọn nhẹ và thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nứa, mây và đặc biệt là mái che bạt căng

Vị trí của các loại hình nghỉ dưỡng như hotels resorts và spas thường nằm ở các khu du lịch cách xa thành phố nhộn nhịp để mang lại cảm giác yên tĩnh, ở Việt Nam chúng ta thường thấy ở các khu du lịch ven biển, tại đây vấn đề xây dựng và thi công bị tác động bởi các yếu tố quan trọng như địa hình, khí hậu và thời tiết. Vì thế các chủ đầu tư thường cân nhắc lựa chọn cho mình các phương án dễ dàng vận chuyển thi công và lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu bền vững tuổi thọ cao.

Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas
Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas

Tư vấn Flexiiform

Giải pháp cho mái che Resorts Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas

Từ những vấn đề được đặt ra ở trên thì có nhiều các giải pháp được đưa ra dành cho các loại hình nghỉ dưỡng như hotels resorts và spas bằng các kết cấu vật liệu nhẹ, kết cấu sàn, nền móng, tường và vách ngăn thường được sử dụng bằng gỗ giúp mang lại cảm giác ấm cúng mùa lạnh, mát mẻ mùa hè nóng bức. Riêng kết cấu mái thì mái che bạt căng sẽ là lựa chọn tối ưu bởi với khả năng vượt nhịp lớn nó có thể giảm tải đi rất nhiều về khối lượng kết cấu chịu lực mà các mái phổ thông thường thấy như vì kèo, dầm đà mái v.v…

Một kết cấu mái che Resorts và Spas đơn giản chỉ cần cột sắt và cáp căng là đã đủ để chó thể cho ra một hotels Resorts và Spas hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mong muốn.

Chất liệu bạt căng được chọn để sử dụng cho mái che Resorts và Spas là chất kiệu bạt căng PVDF với nhiều màu sắc tùy chọn thậm chí là có thể in được hoa văn nếu muốn, với cấu tạo gồm một lớp sợi tổng hợp đan với nhau như vải có tác dụng chịu lực căng và 2 lớp phủ 2 mặt có nhiều tác dụng khác nhau như, chống các bức xạ mặt trời, cách nhiệt tốt, chống bắt cháy và tăng tuổi thọ cho mái che v.v…

Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas
Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas

Tư vấn Flexiiform

Hiệu quả mái che sảnh đón khách sạn Victoria mang lại

Trải nghiệm khách hàng là vấn đề được ưu tiên lên hàng đầu khi thiết kế và thi công các loại hình hotels Resorts và Spas, vì thế, không thể phủ nhận những ưu điểm nổi bật mà mái che bạt căng mang lại. Sử dụng mái che bạt căng cho loại hình hotels Resorts và Spas giúp cho khách du lịch được trải nghiệm một nơi nghỉ dưỡng mới lạ, hòa mình vào thiên nhiên. mái che bạt căng có khả năng vượt nhịp lớn giảm thiểu tối đa khối lượng kết cấu mái giúp tăng diện tích bao che, sảnh, sân, mái hiên đồng thời mở rộng các view nhìn cảnh quan.

Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas
Mái che Resorts dạng terrace Victoria Angkor Siemreap Resorts & Spas

FlexiiForm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng bạt căng. Tiền thân xuất phát từ công ty FasTech, đội ngũ FlexiiForm tập hợp các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ tư vấn giải pháp đúng theo yêu cầu cho đa dạng mô hình, dự án trong và ngoài nước. Hãy Liên hệ tư vấn FlexiiForm hoặc ghé Fanpage FlexiiForm Website để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ và sản phẩm chúng tôi tự tin cung cấp.

Dự án Tham Khảo