Mái che sảnh đón trả khách The Fisher

Mái sảnh bạt căng cung cấp những hình thức mái che nắng mưa có kiểu dáng sáng tạo, hiện đại, nhiều tính năng ưu việt như lấy sáng, chống nóng và bền bỉ.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
T0252008PVC/PES (PVDF)500PhẳngFisher & Paykel Appliances RayongThailand

Mục Lục

Mái che sảnh đón từ bạt căng canopy

Mái che sảnh đón là một hình thức bạt căng kiến trúc tương tự sảnh đón, như có tán rộng, vượt nhịp giúp thuận tiện che chắn cho các công trình. Ngày nay các cấu trúc mái che phục vụ cho không gian sảnh đón dường như đã là một nhu cầu rất cần thiết của đại đa số các loại công trình công cộng, giao thông, nhà ga hoặc thậm chí là loại hình nhà ở, bởi đó là nơi tiếp cận công trình cũng như là mặt tiền công trình, ngoài việc đáp ứng các nhu cầu che nắng che mưa thì nó cũng góp phần thẫm mỹ, tạo điểm nhấn cho công trình.

Có rất nhiều các giải pháp về cấu trúc và chất liệu đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho các mái che sảnh đón được phân loại ra nhiều thể loại dựa vào các yếu tố như tính chất hoạt động, thoe kiểu dáng mái che, và phân loại theo vật liệu.

Mái sảnh bạt căng sử dụng cho mái che sảnh đón đang dần được sử dụng phổ biến, hệ thống mái sảnh bạt căng sử dụng cấu trúc bạt căng là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Cấu tạo là sự kết hợp của chất liệu bạt căng và cấu trúc khung sắt chịu lực gọn nhẹ và hiện đại mang lại sự sang trọng, tính thẫm mỹ cao, an toàn, tạo nên một không gian rộng rãi khi sử dụng.

Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel
Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel

Tư vấn Flexiiform

Những vấn đề gặp phải khi lựa chọn cấu trúc mái sảnh bạt căng

Các không gian sảnh đón, mái hiên thường là nơi tiếp cận, giao lưu, tạo sự ấn tượng đối với người sử dụng với công trình nên ngoài khả năng che nắng mưa thì còn phải tần dụng hết được khả năng lấy sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn. không chỉ là các mái che sảnh đón cho các công trình, các vị trí đặc biệt như công viên cây xanh thường có các vấn đề riêng tác động đến việc thiết kế và giải pháp thi công cho mái che sảnh đón sử dụng bạt căng làm chất liệu.

Tùy thuộc vào vị trí như mái che sảnh đón trung tâm thương mại, bãi xe, công viên v.v…sẽ có diện tích sử dụng khác nhau, điều này sẽ được khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và thi công để đưa ra phương án kết cấu chịu lực mái phù hợp nhất với hiện trạng.Thường thì các mái che sảnh đón hiện nay đang có xu hướng mang phong cách đơn giản mà tinh tế, kết cấu không quá nặng nề hay phức tạp

Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel
Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel

Tư vấn Flexiiform

Bạt căng – Giải pháp đa dạng cho các mái sảnh bạt căng canopy

Để đáp ứng vấn đề của mái che sảnh đón mà chủ đầu tư đưa ra. Chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng mái che Bạt căng dạng cánh buồm. Khung chịu lực được sử dụng là hệ cột sắt và gia cố thêm cáp chịu lực để giảm tải được khối lượng khung chịu lực. Vị trí cột nằm ở làn cây xanh hoặc những khoảng trống hai bên lối đi sẽ không ảnh hưởng tới công năng sử dụng khu vực sảnh đón.

Sử dụng hình dáng mái che cánh buồm được gia cố căng phẳng ở 4 điểm để đảm bảo diện tích bao che được tối đa, cao độ các điểm căng phẳng sẽ được tính toán chênh lệch về cao độ, đảm bảo đủ độ dốc cần thiết để thoát nước mưa tự do, độ dốc thoát nước hợp lý một phần cũng giúp mái che có thể tự làm sạnh bụi bẩn ở mặt trên. Mỗi điểm căng của mái che chỉ cần một hệ cột chịu lực được gia cố thêm cáp căng giúp giảm thiểu khung kết cấu chịu lực và vượt nhịp đảm bảo diện tích bao che đúng với yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel
Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel

Tư vấn Flexiiform

Hiệu quả mái sảnh bạt căng canopy đón trả khách là gì?

Sử dụng bạt căng cho mái che sảnh đón sẽ giúp cho việc các xe đưa đón khách ra vào hoặc khách đi bộ tiếp cận sẽ thoải mái hơn vào những ngày mưa hoặc nắng gắt. Ngoài ra còn giải quyết được các vấn đề che nắng mưa cho các khu vực công cộng một cách tối ưu, gọn gàng mà không ảnh hưởng tới công năng và diện tích sử dụng bởi kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt nhanh và dễ bảo trì. Đồng thời tăng được tính thẩm mỹ bởi sự linh hoạt tạo hình.

Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel
Mái che sảnh đón trả khách The Fisher & Paykel

FlexiiForm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng bạt căng. Tiền thân xuất phát từ công ty FasTech, đội ngũ FlexiiForm tập hợp các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ tư vấn giải pháp đúng theo yêu cầu cho đa dạng mô hình, dự án trong và ngoài nước. Hãy Liên hệ tư vấn FlexiiForm hoặc ghé Fanpage FlexiiForm Website để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ và sản phẩm chúng tôi tự tin cung cấp.

Dự án Tham Khảo