Flexiiform

Mái Che chung cư và căn hộ dịch vụ Vasidtee

Share on facebook
Share on linkedin
Mái che chung cư và căn hộ dịch vụ là một hạng mục phụ trợ cần thiết, giúp tăng cường không gian bao che chung quanh bởi kết cấu kiên cố và hình dáng đa dạng.
Year | Năm: 2010
Material | Vật liệu: PVC/PES (PVDF)
Area | Diện tích: 100 m2
Type of Form | Cấu trúc: Saddle | Yên ngựa
Client | Khách hàng: Vasidtee Buildings
Location: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Bạt căng mái che chung cư và căn hộ dịch vụ là gì?

Mái che chung cư và căn hộ dịch vụ là một hình thức mái che kiến trúc sử dụng chất liệu Bạt căng, có chức năng bao che cho nhiều khu vực của chung cư và căn hộ dịch vụ, các khu vực công cộng như: Sảnh đón, cổng chào, các khu vực công viên cây xanh nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ, đồng thời đáp ứng nhu cầu che nắng, mưa. Tạo điểm nhấn kiến trúc cho các chung cư và căn hộ dịch vụ.

Vasidtee Buildings_Mái che chung cư căn hộ dịch vụ 5

Những vấn đề thường gặp của mái che chung cư và căn hộ dịch vụ

Sảnh đón là một trong những khu vực ưa chuộng khi sử dụng mái che chung cư và căn hộ dịch vụ, vì đó là nơi đón khách, các xe đưa đón tiếp cận và cũng là mặt tiền của công trình.

Mái che chung cư và căn hộ dịch vụ thường có một số vấn đề là mái che hiện hữu chỉ che được phần tiền sảnh, trong khi đó việc sử dụng mái che lối đi dành cho các xe đưa đón khách tiếp cận sảnh đón cũng rất cần thiết. Để đáp ứng điều kiện này, việc sử dụng mái bê tông sẽ đòi hỏi khung chịu lực lớn sẽ gây ảnh hưởng tới diện tích sự dụng của sảnh

Vasidtee Buildings_Mái che chung cư căn hộ dịch vụ 2

Giải pháp đưa ra của bạt căng mái che chung cư và căn hộ dịch vụ

Để đáp ứng vấn đề của mái che chung cư và căn hộ dịch vụ mà chủ đầu tư đưa ra. Chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng mái che Bạt căng dạng cánh buồm. Khung chịu lực được sử dụng là hệ cột sắt và mái bê tông hiện hữu để giảm tải được khối lượng khung chịu lực. Vị trí cột nằm ở làn cây xanh sẽ không ảnh hưởng tới công năng sử dụng khu vực xe đưa đón.

Để làm đa dạng hình dáng mái che đồng thời tăng tối đa diện tích bao che, chúng tôi tạo thêm một điểm căng ở giữa sảnh đón bằng dây cáp căng sang hai bên thay vì cột sắt để tránh bị ảnh hưởng góc nhìn ở giữa sảnh đón

Vasidtee Buildings_Mái che chung cư căn hộ dịch vụ 1

Hiệu quả mà bạt căng mái che chung cư và căn hộ dịch vụ mang lại

Sử dụng bạt căng cho mái che chung cư và căn hộ dịch vụ đặc biệt là sảnh đón sẽ giúp cho việc các xe đưa đón khách ra vào sẽ thoải mái hơn vào những ngày mưa hoặc nắng gắt. Ngoài ra còn giải quyết được các vấn đề che nắng mưa cho các khu vực công cộng một cách tối ưu, gọn gàng mà không ảnh hưởng tới công năng và diện tích sử dụng bởi kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt nhanh và dễ bảo trì. Đồng thời tăng được tính thẩm mỹ bởi sự linh hoạt tạo hình. Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.
Vasidtee Buildings_Mái che chung cư căn hộ dịch vụ 3

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều